Những mẫu tô giấy phổ biến nhất hiện nay

Ngày đăng: 19-06-2021
Trong mua dịch Covid-19 hiện nay, các nhà hàng, quán ăn đã chuyển dần sang bán online qua các hình thức giao hàng như Now, Grab, GoJek... Đa số các món ăn được bán là những món ăn nóng, vì thế để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, các nhà hàng, quán ăn đã bỏ sử dụng các sản phẩm nhựa, chuyển sang sử dụng các sản phẩm tô giấy. Trong bài viết này, Kim Mỹ sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu tô giấy được sử dụng phổ biến nhất cho các nhà hàng, quán ăn mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. 

Tô giấy 850 ml 

tô giấy
Tô giấy 850 ml thường được các quán ăn sử dụng để đựng những món ăn như bún, mì, cháo... Đây là loại tô giấy có kích thước lớn, 1 tô cháo này có thể cho đến 3 người ăn. Hiện nay Kim Mỹ về rất nhiều mẫu với hình ảnh khác nhau. Liên hệ bộ phận kinh doanh để tư vấn thêm, hotline: 090 3391 226

 
to giấy

Tô giấy 780 ml

Tô giấy

Tương tự như tô giấy 850ml, các sản phẩm tô giấy 780ml cũng được sử dụng để đựng món ăn ở số lượng lớn.

Tô giấy 520 ml

Tô giấy

Các sản phẩm này thường được đựng các sản phẩm dành cho một người ăn như cháo, súp, kem. Kim Mỹ có rất nhiều hình dáng và mẫu mã đa dạng, phù hợp với cả con nit với giới trẻ hiện đại hiện nay.

Tô giấy 390ml

Tô giấy

Tô giấy đựng thực phẩm thuộc dòng sản phẩm tiện lợi dùng 1 lần có giá thành rẻ. xu hướng sản phẩm dùng 1 lần ngày càng thịnh hành trong kinh doanh, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm. An toàn với sức khỏe người dùng cũng là một điểm đặc biệt của tô giấy bởi sản phẩm làm hoàn toàn bằng giấy có tráng phủ 1 lớp nhựa mỏng chuyên dùng cho thực phẩm. Với tô giấy đựng thực phẩm bạn sẽ sở hữu 1 loại bao bì thân thiện với môi trường, cao cấp và sang trọng. Liên hệ với Kim Mỹ để được tư vấn theo thông tin sau: 

VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226

Xem thêm: Ly giấy in logo - Một giải pháp maketing hiệu quả

 

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/