Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp (quạt điện công suất lớn) là một dòng quạt điện với công suất lớn để đáp ứng việc làm mát, thông gió, hoặc cung cấp khí tươi có một khu vực cụ thể. Quạt công nghiệp thường có thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ, cùng với đó là độ bền bỉ của motor để có thể hoạt động liên tục trong một khoản thời gian dài.

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu quạt công nghiệp khác nhau với chất lượng khác nhau. Đối với Kim Mỹ Group, Quạt công nghiệp Dasin là một thương hiệu quạt điện chất lượng mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng của mình. Vậy, cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Quạt công nghiệp Dasin

Kim My Group cung cấp hơn 50 mẫu quạt công nghiệp khác nhau của thương hiệu quạt công nghiệp chất lượng Dasin. Điểm đặc biệt của quạt công nghiệp Dasin là đó chính là khả năng chống cháy motor tốt nhất nhờ sở hữu công nghệ cầu chì bảo vệ motor hay TC cảm biến nhiệt với khả năng tự động ngưng hoạt động nếu cảm biến lượng nhiệt phát sinh quá mức cần thiết. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, đổi trả dễ dàng, tư vấn nhiệt tình, Giao hàng toàn quốc. Địa chỉ cửa hàng: số 119 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM. Website: Kimmygroup.com, Hotline: 090 339 1226 

Các loại quạt công nghiệp phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau với những công dụng riêng, cụ thể. Có thể chia nó thành 2 loại lớn cơ bản là quạt công nghiệp vĩ mô và quạt công nghiệp vi mô. Vĩ mô là những sản phẩm quạt với kích thước cực lớn, mang tính chất hệ thống. Vi mô là những sản phẩm quạt cỡ nhỏ, mang tính chất cục bộ hơn. Hiện Kim Mỹ Group chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp vi mô. Có thể kể đến các loại sản phẩm sau: 
  • Quạt công nghiệp đứng (quạt đứng công nghiệp, quạt cây công nghiệp, quạt công nghiệp cây...)
  • Quạt treo tường công nghiệp
  • Quạt hút công nghiệp
  • Quạt công nghiệp 3 pha
  • Quạt Tank
  • Quạt xe đẩy công nghiệp
Tất cả các sản phẩm quạt công nghiệp mà Kim Mỹ Group cung cấp đều là của thương hiệu Dasin. Kim Mỹ là đối tác phân phối độc quyền của thương hiệu Dasin, nên sẽ có giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Mua quạt công nghiệp dasin giá tốt, giá rẻ nhất chỉ có ở Kim Mỹ. Quý khách hàng có thể tham khảo giấy tờ độc quyền phân phối của chúng tôi tại đây.

Báo giá quạt công nghiệp

Chuyên bán sỉ, lẻ Quạt điện, quạt công nghiệp, quạt thông gió, quạt treo tường công nghiệp, quạt hút công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp. Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh, chu đáo: Báo giá, Hợp đồng, Catalog, Bản vẽ, Giấy chứng nhận CO, CQ, chứng nhận xuất xưởng, Kiểm tra chất lượng Quatest, Giấy hợp quy, Phiếu bảo hành, Biên bản bàn giao, Hóa đơn VAT. Mức giá quạt công nghiệp của chúng tôi dao động từ 1.000.000 đồng cho đến 9.000.000 đồng cho một sản phẩm tùy loại. Để có được thông tin báo giá chi tiết, quý khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhé. 
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/