Tô giấy Kim Mỹ

1. Tô giấy là gì?

Tô giấy là sản phẩm làm bằng giấy nguyên chất, được sử dụng 1 lần và có thể dễ dàng phân hủy ngoài môi trường. Sản phẩm tô giấy có thể dùng để đựng thức ăn, nước uống và có tính chịu nhiệt cao rất cao. Tô giấy có thể đựng nhiều món ăn khác nhau như bún phở, súp, kem…Tô giấy còn là sản phẩm hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh quảng bá hiệu quả thương hiệu thông qua các thiết kế bao bì, logo mới lạ, đặc sắc.

2. Đặc tính tô giấy, cốc giấy 

Lớp ngoài của cốc giấy, được làm bằng bìa. Lớp này cung cấp các đặc tính giữ nhiệt và cách nhiệt. Trong thực tế, nó giữ cho đồ uống nóng lâu nhất có thể, trong khi vẫn không quá nóng để mang theo thoải mái.  
Đối với đồ uống lạnh, một lớp duy nhất là đủ. Đối với đồ uống nóng, tốt hơn là sử dụng cốc đôi thành đôi để bảo vệ nhiệt thêm. Ngoài tác dụng cách nhiệt, phần tay áo thứ hai che cúp cho phép mix-and-match giữa họa tiết và hình in nổi để tạo ra nhiều kiểu dáng đa dạng.
Giấy bìa được phủ một lớp nhựa mỏng, cần thiết vì lý do an toàn: nó hoạt động như một rào cản để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và làm cho cốc không thấm chất lỏng. Nhựa là một vật liệu lót thích hợp vì sức mạnh, khả năng phục hồi và các đặc tính rào cản tuyệt vời của nó. Nó cũng rất tốt về vật chất, năng lượng và hiệu quả chi phí
Để cốc có thể tiếp xúc với thực phẩm, giấy bìa hoặc lớp lót hiện không thể được làm bằng vật liệu tái chế. Để giảm lượng khí thải carbon, lớp lót nhựa có thể được làm từ vật liệu tái tạo, có nguồn gốc thực vật thay vì làm từ hóa thạch. Nhiều khách hàng đang băn khoăn tô giấy bán ở đâu ? Hãy đến với Kimmygroup để chọn những mẫu tô giấy được ưa chuộng nhất hiện nay.

3. Xu hướng tái chế của tô giấy, cốc giấy

Tính đến năm 2016, chỉ có hai cơ sở ở Anh có thể tái chế cốc tráng PE đúng cách; trong trường hợp không có các phương tiện như vậy, cốc được đưa đến bãi chôn lấp hoặc đốt
Hầu hết các cốc giấy được thiết kế để sử dụng một lần và sau đó được xử lý. Rất ít giấy tái chế được sử dụng để làm cốc giấy vì các quy định và mối lo ngại về ô nhiễm. Vì hầu hết các cốc giấy đều được tráng bằng nhựa (polyetylen), nên việc ủ và tái chế cốc giấy là không phổ biến vì khó tách polyetylen trong quá trình tái chế các loại cốc nói trên.

4. Mua tô giấy ở đâu giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm tô giấy chất lượng với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những ưu thế riêng của mình. Với Kim Mỹ, chúng tôi tự tin tô giấy của mình được sản xuất với nguyên liệu chất lượng, mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật các trend của thị trường, theo mùa... Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tô giấy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin bên dưới: 
VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM MỸ
Địa chỉ: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: (028)3.873.2691 - 0903 391 226

Tham khảo tất cả các sản phẩm Tô Giấy của Kim Mỹ tại đây

báo giá quạt treo tường quạt gia dụng hãng nào tốt quạt công nghiệp giá rẻ
quạt công nghiệp ở hcm mua quạt thông gió ở hcm ở đâu bán quạt điện

 


TÔ GIẤY 120cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 160cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 180cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 260cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 260cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 320cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 390cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 390s
Liên hệ
TÔ GIẤY 520 cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 750cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 780cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 850cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 900cc
Liên hệ
TÔ GIẤY 1000cc
Liên hệ
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/