Ly nhựa (ly nhựa dùng 1 lần) là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến trong ngành FnB, chính vì thế nó rất đa dạng về giá cả cũng như chủng loại. Hiện nay trên thị trường có 2 loại ly nhựa phổ biến đó chính là ly nhựa PET và ly nhựa PP. 

Về ly nhựa PET:

  • Polyethylene terephthalate thường được kí hiệu là pet – là một loại nhựa dẻo dòng polime. Nhựa pet được ứng dụng nhiều trong sinh sợi thống kê và các hàng gia dụng như : ly nhựa, chai nhựa, chén nhựa v. V ...có thể ép phun để xây dựng hình ảnh và trong kỹ năng thường kết hợp với xơ thủy tinh.
  • Trong ngành sinh ly nhựa, thì nhựa pet là một loại nhựa được ứng dụng nhiều làm ly nhựa đựng đồ uống bắt đi và có thành phần kết cấu chính từ nhựa pet nên được biết với tên ly nhựa pet.
Về ly nhựa PP: 
  • Là loại ly được gọi tên theo thành phần chính là nhựa pp. Ly nhựa pp có 95% thành phần cấu thành là polypropylen. Do vậy nên ly nhựa pp có những đặc tính như : mềm, dẻo, hơi đục, chịu nhiệt cực tốt có khả năng ép màng nhựa lên làm nắp. Vì vậy mà ly nhựa pp được sử dụng rộng rãi. Với tính chất có thể ép màng làm nắp nên cũng giúp giảm thiểu thời gian, khoản tiền phải trả cho và tiện dụng khi di chuyển đường dài.
Ly nhựa của Kim Mỹ Group có kèm nắp đậy cho khách hàng với nhiều loại nắp khác nhau như nắp cầu, nắp bằng, đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. 

 
Tham khảo thông tin những sản phẩm nổi bật từ Kim Mỹ Group

bảng giá phụ kiện máy lạnh tô giấy hcm mua quạt công nghiệp ở đâu
quạt trần giá rẻ tphcm quạt công nghiệp giá bao nhiêu ly giấy mua ở đâu


Ly Nhựa PP 2 Ngăn
Liên hệ
Chai Nhựa Hình Trụ
Liên hệ
Ly Nhựa PET
Liên hệ
Ly Nhựa PET 9 oz
Liên hệ
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/