CHỌN MUA QUẠT ĐỨNG LOẠI NÀO TỐT, BỀN

Ngày đăng: 23-12-2020

CHỌN MUA QUẠT ĐỨNG LOẠI NÀO TỐT, BỀN


Bạn đang cần tìm mua quạt đứng tốt để sử dụng tại nơi làm việc nhưng lại chưa biết nên chọn mua quạt đứng loại nào tốt hết.
Vậy làm thế nào để biết được quạt đứng nào tốt nhất, hãy theo dõi bài viết sau đây.

Những điểm cần quan tâm khi muốn biết được mua quạt đứng loại nào tốt

Để biết được quạt đứng loại nào tốt trước hết bạn cần phải xác định được như thế nào là một cây quạt tốt.

chon-mua-quat-dung-loai-nao-tot-ben

Thiết kế, cấu tạo quạt

Đâu tiên bạn phải xem xét các bộ phân của quạt  có cứng cáp không. Như đối với các loại quạt đứng thông thường thì cánh quạt là bộ phận thường xuyên bị hư vì thường được làm bằng nhựa và sau một thời gian sử dụng thì nhựa sẽ bị mục ra và dẫn tới bị gãy cánh quạt hoặc đụng phải thứ gì dẫn tới gãy cánh và có thể văng ra ngoài rất nguy hiểm cho người dùng.

Tiếp theo bạn nên xem xet lồng quạt có được thiết kế chắc chắn hay không. Lồng quạt có khít không vì lồng quạt khít giúp ngăn chặn những trẻ em cho tay vào trong lồng quạt khi đang hoạt động. Trong quá trình hoạt động thì sẽ không tránh khỏi những lúc bị ngã quạt hay va đập nên nếu lông quạt không chắc chắn sẽ bị lõm vào và có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của quạt.

Động cơ quạt đạt chuẩn chất lượng. Vì nếu như các quạt sử dụng động cơ kém chất lượng thì sau một thời gian sử dụng sẽ hoạt động yếu lại làm giảm khả năng làm mát của quạt

Các mối nối quạt dễ dàng tháo lắp vì một số quạt sau một thời gian sử dụng thì các khớp này bị cứng lại không thể tháo ra được dẫn việc vệ sinh bảo dưỡng quạt diễn ra khó khăn.

Chân đế và thân quạt được thiết kệ rộng chắc chắn giữ không cho quạt bị rung lắc khi sử dụng. Thân quạt có tùy chỉnh được chiều cao để tiện cho mục đích sử dụng.

Ngoài ra, các dòng quạt chất lượng hiện nay thường được tích hợp công nghệ tự ngắt điện khi đông cơ quá nóng giúp tránh các rủi ro chập điện, cháy nổ để người dùng có thể yên tâm sử dụng hơn.


Địa chỉ quạt điện giá rẻ hcm uy tín nhất trên thị trường ?

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật là một thông tin cực kỳ quan trọng mà bạn cần biết. Vì khi năm được các thông số của quạt rồi bạn mới xác định được quạt đứng loại nào tốt nhất đối với mình.

Công suất quạt sẽ cho bạn biết được lượng điện tiêu thụ của quạt sẽ là bao nhiêu và biết được quạt có tiết kiệm điện không.

Kích thước quạt sẽ cho bạn biết được không gian cần để quạt của bạn có phù hợp với cây quạt này không

Lưu lương gió cũng là một thông số không thể không nói đến. Tùy thuộc vào không gian sống mà xác định được số lượng quạt đứng cần thiết để đảm bảo đủ lượng không khí cần thiết.


quat-dung-loai-nao-tot-nhat

Địa điểm mua quạt đứng tốt tại TP.HCM

Sau khi biết được các điểm cần lưu ý khi chọn mua quạt đứng rồi thì chắc giờ bạn đang phân vân không biết nên chọn mua quạt đứng hãng nào tốt.

Dasin một thượng quạt nổi tiếng trong và ngoài nước, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp. Hiện nay, Quạt công nghiệp Dasin đã có mặt hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Quạt công nghiệp Dasin được sản xuất dựa trên một dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp đạt chuẩn ISO 9001-2008 cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với tuổi thọ lâu bên và an toàn cho người sử dụng.
Hiện tại sản phẩm đang được Công Ty TNHH TM & DV KIM MỸ phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Cách tìm nơi 
Bán quạt điện tại tphcm uy tín nhất ?
Quạt điện bao nhiêu tiền hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm ?
Kinh nghiệm chọn mua Quạt hơi nước rẻ nhất  hiện nay
Top 5 mẫu quạt công nghiệp giá rẻ được khách hàng tin dùng


Địa chỉ: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903391226


090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/