Quạt Dasin - Thương hiệu quạt công nghiệp chất lượng

Ngày đăng: 10-11-2021

Quạt công nghiệp Dasin - Quạt công nghiệp chất lượng đến từ Đài Loan

Về thương hiệu quạt công nghiệp Dasin 

Thương hiệu quạt công nghiệp Dasin là một thương hiệu quạt điện, quạt công nghiệp đến từ Đài Loan. Nhà máy sản xuất quạt Dasin được đặt tại đường Số 8, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh (Công ty TNHH Đại Tân). Việc phát triển thị trường nước ngoài là mục tiêu hàng đầu của Đại Tân và với việc thành lập công ty trong khu chế xuất Tân Thận mang đến lợi ích xuất khẩu rất lớn vì hàng hóa nhập và xuất ở đây không phải mất thuế. Hiện Đại Tân đang cung cấp quạt Dasin cho 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đặc biệt quạt dasin rất được các nước phát triển tin dùng vì chất lượng được đảm bảo đó là Mỹ, Nhật, Malaysia, Singapore với công việc của mình hàng năm công ty đã cung cấp 1000 việc làm cho công nhân và đóng thuế cho nhà nước.Với 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam, Dasin đã và đang có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường quạt công nghiệp nói riêng và quạt điện nói chung tại thị trường Việt Nam. 

Quạt công nghiệp Dasin có gì nổi bật. Chất lượng quạt như thế nào

Quạt công nghiệp Dasin là một dòng sản phẩm đươc sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 của Cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh kiểm định và chứng nhận với toàn bộ quy trình sản xuất cũng như công nghệ và linh kiện hoàn toàn đến từ Đài Loan.

Đặc điểm nổi bật nhất của quạt điện Dasin đó chính là ở cấu tạo motor: 

Các sản phẩm mang thương hiệu Dasin được sản xuất với motor sử dụng 100% dây đồng, sở hữu hàng nghìn sợi dây đồng nguyên chất được nhúng qua một lớp vecni giúp khả năng cách điện giữa motor và các bộ phận khác được tốt hơn. Hơn thế nữa, với motor sử dụng dây đồng như vậy thì trong thời gian hoạt động quạt sẽ có lượng gió ổn định hơn so với các sản phẩm khác.
 
Sự khác biệt tạo nên thương hiệu quạt Dasin đó chính là khả năng chống cháy motor tốt nhất nhờ sở hữu công nghệ cầu chì bảo vệ motor hay TC cảm biến nhiệt với khả năng tự động ngưng hoạt động nếu cảm biến lượng nhiệt phát sinh quá mức cần thiết.

Về thiết kế, quạt Dasin được thiết kế tối giản, nhưng cực kì thông minh và hiện đại. Đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng ngã đổ, hay gây nguy hiểm cho người sử dụng. Dasin luôn luôn đổi mới, thay đổi các thiết kế để quạt điện Dasin ngày càng trở nên hoàn hảo nhất! 

Các loại quạt mà Dasin cung cấp

Ngoài quạt công nghiệp, Dasin còn cung cấp các sản phẩm quạt gia dụng với những thiết kế độc đáo và hiện đại. Các sản phẩm quạt điện của thương hiệu Dasin có độ bền lâu dài nhờ những đặc điểm nổi bật nêu trên. Hơn nữa với những thiết kế không ngừng đổi mới, quạt Dasin ngày càng khẳng định được độ bền, tuổi thọ của mình so với các đối thủ cạnh tranh! 

Quạt công nghiệp mà Dasin cung cấp: 
- Quạt treo tường
- Quạt đứng công nghiệp
- Quạt ba đầu
- Quạt xe đẩy
- Quạt tank
- Quạt hút
- Quạt trần 
- Quạt thông gió
 
Quạt gia dụng mà Dasin cung cấp: 
- Quạt đứng gia dụng
- Quạt sàn gia dụng
- Quạt pin gia dụng

Địa chỉ cung cấp quạt công nghiệp Dasin uy tín

Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Kim Mỹ là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu quạt Dasin. Kim Mỹ hiện tại có 3 chi nhánh khác nhau tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu về quạt điện, quạt công nghiệp Dasin chất lượng, xin liên hệ với Kim Mỹ để được tư vấn và báo giá. Thông tin liên hệ Kim Mỹ xin đính kèm bên dưới: 
 
VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Địa chỉ: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com

Điện Thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226

  
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/