Bột tre nguyên liệu mới trong sản xuất

Ngày đăng: 21-12-2023

BỘT TRE NGUYÊN LIỆU MỚI TRONG SẢN XUẤT

Trong những năm gần đây, vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nhựa, đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Để góp phần giải quyết vấn đề này, nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường, trong đó có các dụng cụ sử dụng một lần làm bằng 100% bột tre, đã được ra đời.

Ưu điểm của dụng cụ sử dụng một lần làm bằng 100% bột tre

bột tre nguyên liệu mới trong sản xuất

Dụng cụ sử dụng một lần làm bằng 100% bột tre có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm nhựa truyền thống, cụ thể như:

  • Thân thiện với môi trường: Tre là loại cây dễ trồng, tái sinh nhanh, không cần sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, do đó, các sản phẩm làm từ tre có thể phân hủy hoàn toàn trong tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.
  • An toàn cho sức khỏe: Tre là loại vật liệu tự nhiên, không chứa các hóa chất độc hại, do đó, các sản phẩm làm từ tre an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Có độ bền cao: Dụng cụ sử dụng một lần làm bằng 100% bột tre có độ bền cao, chịu được lực tốt, không dễ bị vỡ, biến dạng.
bột tre nguyên liệu mới trong sản xuất

Các loại dụng cụ sử dụng một lần làm bằng 100% bột tre

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ sử dụng một lần làm bằng 100% bột tre, bao gồm:

  • Ống hút: Ống hút tre là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ống hút tre có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.
Bột tre nguyên liệu mới trong sản xuất
  • Ly: Ly tre là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho ly nhựa. Ly tre có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
  • Đĩa: Đĩa tre là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc, picnic. Đĩa tre có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều loại thực phẩm.
  • Dao, nĩa, muỗng: Dao, nĩa, muỗng tre là những dụng cụ ăn uống tiện lợi, an toàn cho sức khỏe.
  • Cốc đựng trà, cà phê: Cốc đựng trà, cà phê tre có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian.
bột tre nguyên liệu mới trong sản xuất

Dụng cụ sử dụng một lần làm bằng 100% bột tre là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm nhựa truyền thống. Với những ưu điểm vượt trội, các sản phẩm này đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Bột tre nguyên liệu mới trong sản xuất

Hãy cùng chung tay với Kim Mỹ Group sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, trong đó có dụng cụ sử dụng một lần làm bằng 100% bột tre, để góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

VĂN PHÒNG CHÍNH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ

Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com

Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226

 

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/