Vì sao các quán cà phê nên sử dụng ly giấy sử dụng 1 lần thay cho các loại ly nhựa truyền thống?

Ngày đăng: 28-03-2023

Ly giấy có thật sự hữu ích?

Như đã biết từ trước các loại ly nhựa thường tốn hơn 100 năm mới có thể phân hủy, dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Thời gian gần đây trái đất đang dần nóng lên bởi sự thay đổi lớn của toàn cầu với tình trạng ô nhiễm trầm trọng khiến băng ở Bắc Cực dần tan. Ngoài ra các quán cà phê sẽ khá bất tiện khi sử dụng ly nhựa dành cho những thức uống nóng. Chính vì thế ly giấy sẽ là sản phẩm tiện lợi phù hợp dành cho các quán cà phê có nhu cầu kinh doanh ly mang đi tiện lợi. Hãy cùng Kim Mỹ tìm hiểu tính năng tiện lợi của ly giấy thông qua bài viết dưới đây nhé!
 

Tại sao phải sử dụng ly giấy?

Một trong những lý do phải nhắc đến là ly giấy là sản phẩm tiện dụng phù hợp với nhiều doanh nghiệp kinh doanh cà phê mang đi với mẫu mã đa dạng có thể sử dụng đựng được thức uống nóng lạnh. 

Hiện tại các doanh nghiệp đa số vẫn còn sử dụng ly nhựa vì chưa biết đến tính tiện lợi của ly giấy. Khi sử dụng thức uống nóng cho ly nhựa các doanh nghiệp phải để nguội mới cho vào ly nhựa để tránh tình trạng nhựa méo khi gặp thức uống nóng.
 
Các ly nhựa truyền thống thường chứa các hóa chất độc hại, chẳng hạn như BPA và phthalates, có thể lọc vào nước uống và gây hại cho sức khỏe con người. Ly giấy sử dụng một lần không chứa các hóa chất này và được sản xuất bằng các vật liệu an toàn.
 
Đối với ly giấy thì lại có đa dạng mẫu mã có thể lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp đang kinh doanh “chiếc ly khẳng định thương hiệu”. Chất lượng ly giấy lại cho thấy độ cách nhiệt ổn định hơn ly nhựa, cùng với độ phân hủy nhanh bảo vệ môi trường thì các doanh nghiệp nên cân nhắc lại về sự thay đổi mẫu mã kiểu dáng ly trẻ trung đa dạng hơn các loại ly nhựa truyền thống!
 

Điều gì khiến ly giấy trở thành xu hướng trong ngành công nghiệp take away ?

Ly giấy được cấu tạo bởi chất giấy tinh khiết được tráng qua lớp Poly Etylen (PE) bên trong giữ được nhiệt cho sản phẩm trong thời gian nhất định, không bị thấm ngược ra ngoài. Với đa dạng mẫu mã kiểu dáng giúp các doanh nghiệp có thể thay đổi kiểu dáng ly, màu sắc theo mùa. 
 
Ly giấy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn mới của thế giới, cách biệt với môi trường vi khuẩn, nấm mốc, ẩm ướt, tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình sản xuất để đảm bảo các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.
 
Được khuyến khích trong ngành công nghiệp thực phẩm vì tính năng tiện lợi, không chứa hóa chất độc hại, và đặc biệt tính năng tiện lợi cách nhiệt giúp khách hàng cầm nắm dễ dàng hơn so với ly nhựa. Bảo vệ môi trường sống không đe dọa đến các nguy hại môi trường sống của các thực vật dưới đáy biển. 
 
Chính vì thế ly giấy dần đang trở thành xu hướng trong ngành công nghiệp take away với nhiều nhãn hàng tin dùng như là KFC, kem BUD’s, rạp chiếu phim GALAXY, hãng hàng không JETSTAR, siêu thị CIRCLE K, siêu thị FAMILY MART, cafe take away EFFOC, The FACTORY cafe, Kem SNOWEE..
 

Những mẫu ly giấy thường được ưa chuộng hiện nay:

Với đa dạng mẫu mã bắt mắt, ly giấy thường được chia thành nhiều phân khúc giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn tùy theo sản phẩm của doanh nghiệp mà lựa chọn những ly giấy phù hợp:
 
Những quán cà phê thích hợp sử dụng các loại ly giấy trung bình có 2 size đại diện cho size vừa, lớn tương thích với các dòng ly giấy 16oZ, 22oZ 
 

Ly giấy nóng 

 
 

Ly giấy lạnh 

 
 
Ly giấy Kim Mỹ hân hạnh được đồng hành cùng các nhãn hàng, các đối tác lớn như hệ thống kem BUD’s, trà sữa BOBAPOP, Trà TIÊN HƯỞNG, rạp chiếu phim GALAXY, hãng hàng không JETSTAR, siêu thị CIRCLE K, siêu thị FAMILY MART, cafe take away EFFOC, The FACTORY cafe, Kem SNOWEE… 
 
Với sự tin tưởng của các nhãn hàng Kim Mỹ tiếp tục phát triển nhiều hơn về đa dạng mẫu mã và sẽ là nhà cung cấp hàng đầu về ngành công nghiệp ly giấy cung ứng cho ngành thực phẩm và hãy lựa chọn ngay sản phẩm ly giấy Kim Mỹ vì chiến dịch hành tinh xanh bạn nhé!. 
 
Lựa chọn Kim Mỹ Group lựa chọn sản phẩm chất lượng! 
 
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/