Quạt hút công nghiệp kin 300

Ngày đăng: 24-10-2019

Quạt Hút công nghiệp Kin 300 

Quạt hút công nghiệp rất quan trọng trong công nghiệp bởi nhiều vị trí, nếu không có quạt hút có thể ảnh hưởng đến năng xuất lao động, hư hỏng máy móc, vật liệu, và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vì vậy việc sắm cho mình những thiết bị quạt hút công nghiệp phù hợp với nhu cầu là rất quan trong trọng trong công nghiêp.

Dasin là nhà sản xuất quạt công nghiệp với hơn 20 năm hình thành và cung cấp quạt công nghiệp ra thị trường, vì vậy chúng tôi có đủ kiến thức, thực tế và kinh nghiệm để có thể tư vấn hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp quý khách tìm ra đúng mặt hàng cần sử dụng cho nhu cầu của mình.

quathutcongnghiepkin300dasin

Quạt hút công nghiệp nối ống gió.

Với ưu điểm là một trong những loại sản phẩm dùng để hút không khí, cung cấp không khí trong nhà xưởng, cấp không khí vào cho các vị trí làm việc dưới tầng hầm ống cống, hút khói hàn khói bụi ra khỏi vị trí làm việc của công nhân. 

Quạt hút có thể nối với các ống gió công nghiệp để dẫn không khí, cung cấp không khí ra ngoài, các ống gió công nghiệp đều linh động có thể kéo dài và nối với nhau thành bao nhiêu m tùy theo yêu cầu của quý khách.

Hiện Dasin đang sản xuất và cung cấp 3 mã quạt hút công nghiệp chất lượng chỉ có ở Thương hiệu dasin, Quạt hút công nghiệp kin 200,Quạt hút công nghiệp kin 300Quạt hút công nghiệp kin 500.

Với 3 kích thước đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng công ty Kim Mỹ tự tin có thể cung cấp và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. 

Thế mạnh của quạt hút kin 300 Dasin

Với thiết kế đặc biệt và chất lượng cao, quạt hút công nghiệp Dasin luôn đi đầu trong chất lượng và được khách hàng tin dùng trong nhiều nam qua. 

 - Quạt hút công nghiệp kin 300 với ưu điểm tốc độ gió lớn, với số vòng quay của cánh cao, lên đến 2800v/p tạo áp lực gió và hút gió tốt, đẩy gió đi xa vị trí làm việc 

 - Thiết kế moto 100% dây đồng cho quạt có thể hoạt động luôn tục trong môi trường công nghiệp mà không sợ quá tải. 

 - Quạt có thể hút và sử dụng trong bất cứ môi trường nào mà không ảnh hưởng đến chất lượng của quạt, như hơi nước, khói bụi, mặt sắt, hơi axit ăn mòn, đều không ảnh hưởng đến quạt hút công nghiệp kin 300, 

 - Quạt được thiết kế dạng tay xách, để có thể di chuyển và linh động trong sử dụng, thân quạt được làm bằng thép sơn tĩnh điện, hai đầu quạt đều có lưới bảo vệ an toàn khi sử dụng, 

  - Quạt có thể vận hành và sử dụng luôn tục, trong quá trình quạt bị nóng moto, hay phát sinh nhiệt lớn, moto sẽ tự động ngắt để bảo vệ moto, và an toàn trong công nghiệp.

 - Quạt Hút Kin 300 là sản phẩm tích kiệm điện năng hơn các sản phẩm khác rất nhiều bởi, có thể tích kiệm đến 30% điện năng so với các loại quạt hút công nghiệp khác trên thị trường. 

Mua quạt hút công nghiệp kin 300 ở đâu?

Hiện chúng tôi là nhà cung cấp quạt hút công nghiệp chất lượng hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin vào chất lượng cũng như khả năng cung cấp hàng hóa của mình, vì vậy khách hàng ở bất cứ đâu có nhu cầu mua quạt hút công nghiệp cho nhà máy của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất, 

Chúng tôi khẳng định có thể cung cấp quạt công nghiệp với chất lượng và giá thành tốt nhất, vì vậy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Email :
phongkinhdoanh@kimmygroup.com 
Hotline : 
090 3391 226

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/