NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN QUẠT CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 22-03-2021
Quạt công nghiệp được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất để ứng dụng làm mát cho các không gian mở có diện tích lớn. Một số không gian ứng dụng tốt quạt công nghiệp như nhà hàng, quán cà phê, nhà xưởng, kho bãi,… Vậy khi lựa chọn quạt công nghiệp cần lưu ý những gì, tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.
Giải đáp băn khoăn mua quạt đứng loại nào tốt của khách hàng

Một số lưu ý khi lựa chọn quạt công nghiệp

Trước khi tiến hành lựa chọn quạt công nghiệp cho không gian làm việc, người dùng cần lưu ý một số vấn đề như sau:
+ Mục đích sử dụng quạt công nghiệp.
+ Vị trí lắp đặt quạt cộng nghiệp và các thông tin cần thiết như nhiệt độ, độ âm, vận tốc gió,…
+ Không gian cần thiết để thực hiện các công tác bảo dưỡng, bảo trì.
+ Chi phí mua sắm, chi phí vận hành
Để tối ưu hóa chức năng và chi phí sử dụng quạt công nghiệp người dùng nên tham khảo ý kiến của nhà bán hàng, cũng như nhà sản xuất. Mỗi loại quạt sẽ có chức năng riêng và được lắp đặt ở các vị trì đặc thù riêng biệt. Do đó để tận dụng tối ưu không gian người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng.
Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ bán quạt điện tại hcm
đảm bảo uy tín

quạt công nghiệp giá rẻ

Những nguyên tắc khi lựa chọn quạt công nghiệp cần lưu ý

1. Tiếng ồn
Đầu tiên cần chú ý khi bạn lựa chọn quạt công nghiệp là do công suất lớn nên khi chạy, quạt công nghiệp sẽ gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên tiếng ồn sẽ còn phụ thuộc vào chất lượng động cơ, sự ăn khớp cũng như chất liệu và hình dáng cánh quạt. Đừng nhầm lẫn tiếng càng to thì gió càng mạnh. Đôi khi tiếng ồn sẽ làm cho không khi trở nên khó chịu hơn, tinh thần căng thẳng hơn.
2. Tốc độ quay
Để xác định đúng tốc độ quay của cánh quạt, việc quan sát bằng mắt thường rất khó khăn, do đó bạn nên tham khảo sự tư vấn của người bán hàng. Đặc biệt tiếng ồn lớn không có nghĩa là tốc độ quay lớn, rất nhiều mẫu, nhãn hàng đã lợi dụng điều này để đánh lừa người tiêu dùng. Một chiếc quạt tốt là một chiếc quạt có động cơ êm, cánh chắc chắn, thiết kế theo tỷ lệ chuẩn xác để tạo luồng gió mạnh.
3. Không gian sử dụng quạt
Khi mua quạt công nghiệp bạn nên quan tâm đến độ bao phủ không gian của quạt là bao nhiêu để chọn mua số lượng và đặt vị trí cho thích hợp, sử dụng hiệu quả nhất, mang lại tiện ích cho bản thân và người xung quanh.
Gợi ý nơi mua quạt công nghiệp uy tín số 1 hiện nay
4. Dải nhiệt độ
Các loại quạt công nghiệp hiện nay hầu như đều được cài đặt ở các mức độ gió từ nhẹ cho đến mạnh, để người dùng sản phẩm có thể thoải mái điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một điểm đặc biệt cần lưu ý là nếu thời tiết quá nóng thì tốc độ cao sẽ không mang lại hiệu quả bằng tốc độ thấp. Do đó khi lựa chọn quạt người dùng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp.
5. Vấn đề phát sinh khi sử dụng quạt
Thực tế rất khó đánh giá các vấn đề phát sinh khi sử dụng quạt. Người dùng nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu có uy tín trên thị trường. Một yếu tố có vai trò quan trọng nữa đó là chế độ bảo hành, bảo trì bảo dưỡng của các cơ sở phân phối sản phẩm với dịch vụ chuyên nghiệp.
6. Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống
Đa phần các sản phẩm quạt công nghiệp đều có kích thước lớn hơn quạt gia dụng Do kích thước của quạt lớn nên cần hết sức chú ý đến vị trí và không gian khi lắp đặt. Nếu không gian sử dụng quá nhỏ cũng không nên dùng quạt công nghiệp.
Giải đáp thắc mắc quạt treo tường giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay ?sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao

Nếu có nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp, nên mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay nhiều người dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm quạt công nghiệp của Dasin Vietnam, đây được đánh giá là thương hiệu có chất lượng và uy tín lâu năm trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm quạt công nghiệp với chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp liên hệ ngay với Công Ty TNHH TMDV Cơ Điện Kim Mỹ. Hiện nay, Kim Mỹ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quạt công nghiệp Dasin tại thị trường Việt Nam.

- Nên mua quạt trần giá rẻ tphcm ở đâu ?
- Quạt công nghiệp giá bao nhiêu tiền hiện nay
- Quạt công nghiệp giá rẻ nhất 2021
- Kinh nghiệm mua quạt công nghiệp, quạt điện
- Lý do cửa hàng bán quạt điện ở hcm khiến khách hàng yên tâm 2021


VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Địa chỉ: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: (028)3.873.2691 - 0903 391 226

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/