TÔ GIẤY ĐỰNG BÚN, PHỞ MANG ĐI

Ngày đăng: 19-04-2021
Hiện nay rất nhiều người dùng sử dụng tô giấy đựng bún, phở để thay thế cho đồ nhựa dùng một lần. Tô giấy đựng bún, phở còn đựng được nhiều đồ ăn khác như cơm, cháo, bánh canh, đồ ăn vặt,... và các loại thực phẩm có nước dùng khác.
Tô giấy đựng bún, phở ngoài việc bảo vệ môi trường còn mang lại sự an toàn, tin tưởng cho khách hàng. Dưới đây là những điều thú vị về tô giấy đựng bún, phở mà có thể bạn chưa biết.

Ứng dụng của tô giấy đựng bún, phở

Tô giấy đựng bún, phở với sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ bạn sẽ có thể tự do lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua ly giấy, tô giấy. Tô giấy đựng bún, phở là sản phẩm lý tưởng cho các nhà hàng, quán ăn ship đồ mang đi.
Tô giấy đựng bún, phở là loại tô giấy thiết kế riêng cho để đựng đồ ăn có nhiều nước nóng nên tô được làm từ loại giấy tốt và được tráng lớp PE chống thấm chuyên dùng cho đồ nóng.

 
to-giay-4
 
- Tô giấy đựng bún, phở thường được sử dụng tại: quán bán cơm, đồ ăn nhanh, các quán bún, phở hay các quán cháo dinh dưỡng,… chủ yếu là đồ ăn nóng, mang đi.

- Tô giấy đựng bún, phở còn được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất về đồ hộp ăn liền như mì tôm, cháo.

- Ngoài ra, tô giấy đựng bún được sử dụng đựng đồ ăn trên các phương tiện giao thông như máy bay, tàu hỏa, xe đường dài.

- Tô giấy đựng bún, phở được dùng để đựng đồ ăn, uống lạnh trong chính gia đình.

 
Với sứ mệnh bảo vệ môi trường và phục vụ người tiêu dùng trong việc ăn uống, tô giấy đựng bún, phở sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi có nhu cầu mua tô giấy.

Ưu điểm của tô giấy đựng bún, phở

Tô giấy đựng bún được tạo thành từ tô giấy tinh khiết 100%. Không chất gây hại như các sản phẩm làm từ nhựa. Giúp cho người tiêu dùng đảm bảo được sức khỏe khi sử dụng mà không phải tiếp xúc với nhiều chất gây độc hại trong việc ăn uống.
  • Tô giấy đựng bún, phở thân thiện với môi trường
Ngày nay, bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề đang được rất nhiều quốc gia quan tâm. Tô giấy đựng bún, phở như một giải pháp mới hiệu quả để giaiar quyết các vấn đề về môi trường do các loại tô nhựa gây ra. Với thành phần cấu tạo hoàn toàn từ giấy nên tô giấy đựng bún, phở có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên. Không ảnh hưởng đến các sinh vật sống, không làm ô nhiễm đại dương, nguồn nước và lòng đất như đồ dùng nhựa.
  • Tô giấy đựng bún, phở sử dụng dễ dàng
Tô giấy được sử dụng nhiều trong nhà hàng, sản phẩm vừa nhẹ, gọn lại tiện lợi chỉ dùng một lần giúp mang đồ ăn đi được xa mà không bị hỏng. Không những thế, tô giấy đựng bún, phở còn có khả năng chống nước cao. Có nắp đậy kín giúp cho nước không bị tràn ra ngoài khi đi đường xa.
 
to-giay-3
  • Tô giấy đựng bún, phở dễ bảo quản, dễ di chuyển
Ngoài ra tô giấy còn được sử dụng nhiều ở các phương tiện di chuyển đường xa như tàu hỏa, máy bay. Giúp khách hàng vừa được ăn ngon lại có những trải nghiệm đặc biệt thú vị.
  • Quảng bá thương hiệu qua tô giấy đựng bún, phở
Trên tô giấy đựng bún, phở tại các cửa hàng hay các công ty đều được in logo, thông tin liên hệ để quảng bá thương hiệu của họ. Việc quảng bá thương hiệu trên tô giấy đựng bún, phở vừa hiệu quả, vừa gần gũi nhưng chi phí lại hợp túi tiền, nên không có gì khó hiểu khi rất nhiều tô giấy được khách hàng lựa chọn in hình và các slogan đẹp và hay để sử dụng.
  • Tô giấy làm đồ trang trí, đồ dùng trong nhà:
Tô giấy còn có thể được tận dụng để làm đồ trang trí hay đồ dùng khác như chậu trồng cây mini trong nhà, búp bê giấy… vừa đẹp lại cực kỳ tiện lợi.

 Bảng giá ly giấy ưu đãi nhất hiện nay
Tô giấy giá rẻ tphcm đươc nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay

Mua tô giấy đựng bún, phở đâu tại TP.HCM?

Hiện nay khách hàng có nhu cầu sử dụng tô giấy đựng bún, phở có thể liên hệ với Công Ty TNHH TMDV Cơ Điện Kim Mỹ. Đây là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tô ly giấy các loại, với đa dạng các kích thước, mẫu mã. Ngoài ra với dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng tận tình, Kim Mỹ đa và đang nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng.

VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Địa chỉ: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: (028)3.873.2691 - 0903 391 226

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/