Hiểm họa từ việc sử dụng quạt điện kém chất lượng

Ngày đăng: 10-01-2022
Những ngày hè oi bức là thời điểm mà người dân đổ xô đi mua các trang thiết bị giảm nhiệt, trong đó quạt điện là một loại hàng được săn tìm đông nhất. Tuy nhiên cũng khá nhiều người tiêu dùng ham của rẻ và tin với các lời chào mời của nhà bán hàng mà lựa chọn mua các chiếc quạt điện chất lượng thấp, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe con người.

Quạt kém chất lượng đồng nghĩa với việc không an toàn

Các sản phẩm chất lượng không bảo đảm thường nguyên vật liệu cách điện của quạt không bảo đảm, không đáp ứng tiêu chuẩn ổn định, mang tới rủi ro bị giật điện lúc dùng, nhẹ thì có khả năng làm tê liệt các bộ phận , nặng có gây nguy hại tới mạng sống con người. Bên cạnh đó, quạt điện chất lượng thấp thường có khung vỏ ọp ẹp, lồng sơn dễ dàng bị bong tróc, phần đế không vững rất dễ dàng bị đổ trong khi đó dùng tạo nên thương tổn dành cho ai sử dụng.

Nhanh hỏng và không có linh kiện thay thế

Không những vậy, việc sản xuất quạt điện không tuân thủ những nguyên tắc và chất lượng sản xuất dễ dẫn đến tình trạng quạt chạy một thời gian sẽ gây ồn, nhanh hỏng hóc, thậm chí không có linh kiện thay thế. Tệ hơn nữa bạn sẽ gặp tình trạng sửa chỗ này lại hư chỗ kia, chi phí sửa quạt sẽ đắt hơn tiền mua một chiếc quạt giá rẻ đó.

Giải pháp của chúng ta ở đây là gì?

 

Hãy chọn mua quạt điện có thương hiệu

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt điện khác nhau trong đó phải kể đến quạt Dasin, quạt điện cơ 91, Chinghai, Komasu, Mitsubishi, Panasonic … Đây là những thương hiệu đã được người tiêu dùng Việt biết đến, tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Chọn mua quạt điện tại siêu thị, cửa hàng uy tín

Mua quạt điện chỗ nào giá vừa tốt, vừa giá trị lại bảo hành dài lâu là điều boăn khoăn của đông khách. Siêu thị là một hướng giải quyết để mua quạt điện xịn, ngoài ra đối chiếu với những quầy đồ điện thì giá ở những siêu thị thường cao hơn cực kỳ nhiều, cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố cũng siêu nan giải do có cực kỳ nhiều sản phẩm. Chọn mua tại những quầy quạt điện được đánh giá cao lâu niên trên khu vực kinh doanh là một hướng giải quyết không có khuyết điểm cho khách để tậu được mặt hàng ngon, bổ, rẻ Dasin là một trong nhiều quầy chuyên phân phối quạt điện xịn tại thủ đô, từ quạt trần, quạt cây, quạt bàn, quạt hộp dùng trong các thành viên trong nhà cho đến quạt treo , quạt công nghiệp, quạt sàn dùng trong các quán ăn hay những công trình kiến trúc lớn như trường học , trung tâm y tế ... Mức giá cạnh tranh, bảo hành dài lâu, phương án đổi trả hàng ung dung là những tiêu chuẩn tốt nhất mà Dasin nhắm tới sự trang bị nhất cho khách. Thay vì tiền mất tật mang cho các sản phẩm chất lượng tệ, hãy tới với Dasin để có được các sản phẩm quạt điện ưu việt nhất cho cả gia đình mình. Nếu bạn rất bận rộn đến không qua khâu trung gian, hãy tìm hiểu trên website www.Kimmygroup.com, bộ phận giao hàng sẽ liên hệ bạn để giao hàng.

Thông tin liên hệ đặt hàng

VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226

 

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/