Tại sao nên chọn quạt thông gió / quạt hút gió trong công nghiệp?

Ngày đăng: 24-05-2019

Tiết kiệm chi phí

Quạt thông gió là sự lựa chọn đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tốt nhất so với các loại quạt khác thông dùng cho làm mát. So với hệ thống làm mát như điều hòa thì quạt hút gió công nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 60%.
 
Quat thông gió Dasin


An toàn

Động cơ quạt thông gió được trang bị bộ cảm ứng nhiệt sẽ tự động tắt khi nhiệt độ máy tăng cao. Bên cạnh đó, quạt hút gió còn có cửa sổ tự động mở khi cánh quạt hoạt động và đóng khi cánh quạt ngưng hoạt động mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Không chiếm nhiều không gian

Được thiết kế với khung quạt hình vuông nhỏ đủ để âm vào tường nên không chiếm quá nhiều không gian trong nhà xưởng, nhà kho hoặc phòng ngủ.
 
Khả năng hút hai chiều giúp không khí trong lành hơn
Những chiếc quạt thông gió thường chỉ sở hữu một chức năng hút không khí từ bên trong ra ngoài. Tuy nhiên, với những sản phẩm quạt thông gió hai chiều còn được tích hợp thêm chế độ quay đảo chiều để lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào bên trong tạo nên sự thông thoáng cho những nhà xưởng, nhà kho hoặc bất cứ căn phòng nào ẩm thấp và kín gió.
 
Với mục đích duy trì nguồn không khí trong lành và loại bỏ các mùi hôi, mùi ẩm và mùi khó chịu gây ô nhiễm. Chính vì vậy mà loại quạt này được sử dụng để gắn âm vào tường trong tất cả không gian kín.’

Tuổi thọ cao, độ bền lâu dài và chịu được áp lực cao

Quạt thông gió công nghiệp được thiết kế với công suất mạnh mẽ và lưu lượng gió thổi lớn. Hiện nay, hầu hết tất cả các loại quạt thông gió công nghiệp đều sử dụng Motor được làm bằng dây đồng, phủ sơn tĩnh điện để giúp cách điện và cách nhiệt an toàn cho người sử dụng và nguồn điện của nhà xưởng.
 
Trong mỗi quạt thông gió công nghiệp đều được trang bị cầu chì đầy đủ để bảo vệ Motor hoạt động. Điều này giúp quạt thông gió tự ngắt điện khi Motor quá nóng, hạn chế rủi ro về các sự cố liên quan đến cháy nổ. Vì thế, người dùng có thể an tâm về việc cho quạt vận hành liên tục trong môi trường nóng khắc nghiệt mà không sợ quá tải.
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/