MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 20-10-2021
Dịch bệnh Covid-19 làm phần lớn việc sản xuất bị đình trệ. Mới đây, công việc chống dịch đã có nhiều tín hiệu lạc quan hơn. Do vậy, ở thời kì ' bình thường mới ' , cộng đồng doanh nghiệp đang từ từ xúc tiến, phát triển kinh doanh trở lại. Đúng vào giai đoạn này, toàn quốc đã đi vào mùa mưa. độ ẩm thấp cao lại thêm một lần nữa là trở lực khá nhiều cho các tổ chức sản suất và bảo quản sản phẩm. Trên cơ sở đó, nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp ngày càng tăng. Kim Mỹ là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp thương hiệu Nakatomi đến từ Nhật Bản chất lượng cao, bền, đẹp. Cùng tìm hiểu với Kim Mỹ nhé.

Tại sao cần mua máy hút ẩm công nghiệp ngay bây giờ?

Máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến và bảo quản. Không chỉ bảo quản hàng hóa tốt, máy hút ẩm còn giúp ích trong việc bảo quản thiết bị nhà xưởng. Đây là một khâu mà doanh nghiệp chi trả một khoản đáng kể để lắp đặt ở khắp các cơ sở sản xuất của mình. Bởi chỉ cần đầu tư một lần có thể tiết kiệm vô vàn các chi phí khác trong khoảng hơn 10 năm tiếp theo.

Bảo quản hàng hóa, kho xưởng

Khoản tài chính cần phải tiết kiệm đầu tiên chính là dành hết cho khâu bảo quản sản phẩm. đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch, việc lưu thông hàng hóa gặp nhiều trở ngại. Hàng tồn nên được bảo vệ cẩn thận. Nếu sản phẩm xui rủi trục trặc do độ ẩm thấp hay nhiệt độ , công ty sẽ bị tổn thất về phương diện tài chính. Trong giai đoạn gian khó như ở thời điểm hiện tại, những khoản tổn thất như thế nên được giới hạn tới mức lớn nhất. Hơn nữa là lúc mùa mưa vẫn chưa có tín hiệu vơi bớt.

Những góc nhà kho, nhà xưởng thường hay bị ẩm mốc do mưa thấm vào. Chính điều này dẫn đến tính trạm ẩm lang trong nhà kho. Điều này cực kì gây hại cho hàng hóa được bảo quản ở đây. Chính vì vậy, bạn cần trang bị cho những góc nhà một chiếc máy hút ẩm để tránh xảy tra tình trạng này. 

Bảo quản máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất

Chưa kể, trang thiết bị cũng sẽ 'đến lúc đòi tiền' nếu độ ẩm thấp không được giải quyết. Mọi người đều biết , thiết bị máy móc trong công nghiệp thường có linh kiện rất là mắc. Cũng do vậy nên chi phí tân trang hay bảo dưỡng cũng đều cực kỳ cao. Ngoài ra có những thứ nên thay thế hẳn. Chính vì thế, để tối ưu được chi phí, các doanh nghiệp cần đầu tư ngay từ đầu.
 

Mua máy hút ẩm công nghiệp cần lưu ý những yếu tố nào?

1/ Chọn thương hiệu uy tín và đã được kiểm chứng

Thương hiệu là điều quan trọng hàng đầu khi mua máy hút ẩm. Không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín phải đảm bảo tốt cả về mặt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các quy trình từ tư vấn, giao vận, lắp đặt đến bảo hành đều phải chuẩn chỉnh.

Bảo dưỡng và chế độ bảo hành sản phẩm là yếu tố bạn cần lưu tâm khi mua máy hút ẩm của bất cứ hãng nào. Để có thể hoạt động tốt, máy hút ẩm cũng cần được bảo dưỡng định kỳ. Điều này cũng giúp kéo dài tuổi thọ của máy hơn rất nhiều. Những thương hiệu lớn hoặc các nhà cung cấp/ phân phối uy tín là nơi đảm bảo tốt quy trình này.
 
Các thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp uy tín và lâu năm trên thị trường: Nakatomi, Kasami, Hairson, Fujie, Aikyo, Dorosin...

2/ Chọn đúng công suất máy phù hợp

Điều tiếp theo cần chú ý khi mua máy hút ẩm công nghiệp chính là công suất của máy. Nếu công suất quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng thì hiệu quả sẽ rất chậm hoặc không đủ. Công suất lớn hơn nhiều so với nhu cầu có thể gây ra sự lãng phí. Khi mua máy, bạn nên yêu cầu tư vấn từ phía nhà cung cấp để chọn được công suất phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mua máy hút ẩm ở đâu chất lượng, uy tín?

Máy hút ẩm công nghiệp được phân phối khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, khách hàng nên chọn những nhà cung cấp uy tín. Thương hiệu Nakatomi là nhà cung cấp tiên phong, có tiếng về máy hút ẩm công nghiệp tại Nhật Bản. Kim Mỹ hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy hút ẩm Nakatomi tại Việt Nam. Với Kim Mỹ, Không chỉ đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, chúng tôi luôn thực hiện quy trình bảo hành chính hãng kịp thời và hiệu quả. Điều này đặc biệt giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm không bị gián đoạn.
 
Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.
 
VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226

 

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/