NHỮNG LỢI ÍCH CỦA QUẠT CÔNG NGHIỆP LỚN

Ngày đăng: 24-05-2019

1. Tốt cho sức khỏe

Quạt công nghiệp lớn được xem như là nguồn gió lớn tự nhiên. Gió được tạo ra một nguồn lượng khí lớn và lan tỏa ra toàn không gian, điều này giúp làm mát hiệu quả và lưu thông không khí rất tốt cho sức khỏe chúng ta.
Quạt Tank 40100

2. Không gian làm mát rộng

Với những khu nhà xưởng lớn hoặc nhà kho khổng lồ thì vấn đề về nhiệt độ trong không gian đó luôn là một vấn đề lớn đối với những nhà doanh nghiệp, thì với những cây quạt công nghiệp lớn hay còn được gọi với tên khác là “Quạt công nghiệp Tank” lại là giải pháp cực kì hiệu quả để giải quyết về cái nóng trong không gian lớn. Với sải cánh dài được thiết kế bằng inox sáng loáng của “Quạt Tank” thông thường có độ dài từ 1m đến 1m2 có thể thổi mát trong một không gian lớn nóng nực và khó chịu.

3. Di chuyển và điều chỉnh hướng gió dễ dàng

Mặc dù “Quạt công nghiệp Tank” với kích thước lớn trung bình cao hơn 1m; tuy nhiên, với thiết kế có bánh xe và khung điều chỉnh gốc độ gió hiện đại thì điều đó lại làm cho “Quạt” di chuyển một cách rất dễ dàng và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào cũng như điều chỉnh hướng gió theo ý mình muốn.

4. Cách sử dụng tiện lợi

Các dòng quạt công nghiệp lớn mới hiện nay thường được trang bị sẵn trên khung quạt chẳng khác gì những chiếc quạt gia dụng mà chúng ta sài hàng ngày ở nhà, rất thuận lợi trong việc sử dụng.
Xem thêm các mẫu “Quạt Tank với thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ Đài Loan” với những kích thước khác nhau.

5. Độ bền lâu dài

Quạt công nghiệp Tank được thiết kế với cấu trúc đơn giản và hiện đại để đảm bảo độ chắc chắn trong hoạt động tốt nhất cùng với độ bền lâu dài.
Những yếu tố làm nên quạt công nghiệp chất lượng:
“Motor” là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một cây quạt chất lượng. Bạn nên chọn những cây quạt có động cơ vận hành bền bỉ và linh kiện tốt nhất, bên cạnh đó trục quạt được đỡ bằng vòng bi để tránh tình trạng phát sinh thêm nhiệt độ.
“Motor” được làm bằng 100% dây đồng và tiết kiệm hơn 30% điện năng so với sản phẩm cùng loại.
Tất cả linh, phụ kiện của quạt Tank đều được làm trên băng truyền tự động nên rất an toàn về sự cố cháy nổ.
Lưu lượng gió lớn, di chuyển, điều chỉnh và sử dụng dễ dàng
Sử dụng được trong không gian lớn như nhà xưởng, nhà kho hoặc sân vườn.

6. Quan trọng trong công nghiệp

Quạt công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong công nghiệp. Đối với những nhà xưởng hoặc nhà kho khép kín thì sự lưu thông không khí rất quan trọng vì:
Thứ nhất: Đối với “chúng ta” năng suất làm việc không cao và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe do không khí không lưu thông ổn định làm cho môi trường công nghiệp gây ô nhiễm như hiện nay.
Thứ hai: Đối với “hàng hóa” thì gây nên sự hao giảm về tuổi thọ sản phẩm.

Do đó, việc sử dụng quạt công nghiệp hỗ trợ lưu thông không khí tốt nhất trong nhà xưởng và nhà kho để bảo vệ “sức khỏe chúng ta” và giảm thiểu tối đa tình trạng “hư hại sản phẩm” do không gian bảo quản không đảm bảo.

7. Có thể lựa chọn làm “Quà Tặng” cho những đối tác doanh nghiệp lớn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết nên tặng những gì cho đối tác lớn của mình thì đây lại là câu trả lời mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể lựa chọn những cây quạt công nghiệp lớn này làm quà biếu tặng, quả thật điều này cho thấy rằng bạn cũng quan tâm đến đối tác và thực dụng trong công việc nhà xưởng hoặc nhà kho của họ. Điều đó giúp chúng ta giữ được mối quan hệ tốt trong công việc.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên chọn quạt thông gió / quạt hút gió trong công nghiệp?
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/