Sử dụng máy lạnh di động Nakatomi cho gia đình có được không?

Ngày đăng: 05-08-2022
Nếu khu vực bếp của bạn là một không gian mở, rộng và bạn không thể lắp đặt máy lạnh cục bộ. Ngoài ra, nhiệt độ tại đây cũng khá nóng, bạn sử dụng quạt điện không thể làm dịu được nhiệt độ của căn phòng? Bạn nghĩ sao về việc sử dụng máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi để giải quyết vấn đề này. Cùng tìm hiểu với Kim Mỹ trong bài viết "Sử dụng máy lạnh động Nakatomi cho gia đình có được không?" này nhé!

Những model nào của máy lạnh Nakatomi phù hợp cho sử dụng dân dụng

Hiện máy lạnh di động Nakatomi có khá nhiều model khác nhau, nhưng để phù hợp trong sử dụng dân dụng thì có những model sau đây: 

  • Máy lạnh di động SAC-1800
  • Máy lạnh di động SAC-407ND
  • Máy lạnh di động N407-TC 
- Đối với model SAC-1800, máy có thiết kế khá nhỏ gọn, ngoại hình không quá hầm hố, phù hợp để ở phòng khách, phòng bếp. Máy có bánh xe di chuyển tiện lợi, giúp bạn kéo tới những khu vực mà mình muốn làm mát. Tuy nhiên, ống lạnh của máy cố định, không tự quay được, bạn phải xoay bằng cách thủ công. 
- Đối với model SAC-407ND, công suất lớn hơn model SAC-1800, nếu bạn cần làm mát khu vực lớn hơn thì nên sử dụng model này. Cũng tương tự như SAC-1800, model SAC-407ND ống lạnh cũng không tự di chuyển được, bạn phải xoay thủ công.
- Đối với model N407-TC, công suất tương tự như SAC-407ND nhưng ống lạnh có thể tự di chuyển được, rất tiện lợi khi bạn muốn làm mát ở khu vực lớn mà k muốn phải di chuyển máy. 

Tại sao máy lạnh di động công nghiệp lại có thể sử dụng được ở dân dụng

Về công nghiệp, các dòng máy lạnh sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng thực tế của nó ở môi trường này. Ví dụ, SAC-1800 thông thường được sử dụng để làm máy máy móc, linh kiện, sử dụng trong môi trường nhỏ, hẹp. Việc sử dụng nó trong môi trường dân dụng, chỉ là thay đổi cách sử dụng, nên hoàn toàn có thể phù hợp để giải quyết nhu cầu của khách hàng.

Đối với các khu vực như bếp, có các sản phẩm nội thất về gỗ như tủ bếp gỗ, bàn ăn, vách ngăn, quầy bar gỗ, nếu bạn sử dụng quạt hơi nước, lâu ngày các sản phẩm này sẽ bị ẩm mốc, từ đó gây hư hại. Nếu bạn sử dụng máy lạnh di động, hơi mát được làm từ khi gas khô, không gây ẩm mốc, hư hại cho các sản phẩm về gỗ của bạn. 

Mua máy lạnh di động Nakatomi ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy lạnh di động. Trong đó, Kim Mỹ Group là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm này. Bạn có thể mua tại Kim Mỹ Group hoặc thông qua các đại lý của chúng tôi trên toàn quốc. Sản phẩm máy lạnh di dộng của chúng tôi đảm bảo:
  • Hàng được nhập nguyên đai, nguyên kiện từ nhà máy sản xuất
  • Bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng
  • Hỗ trợ bảo dưỡng sản phẩm trọn đời
  • Miễn phí vận chuyển 
  • ....

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226

 

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/