NÊN CHỌN MUA QUẠT GIA DỤNG LOẠI NÀO TỐT, BỀN NHẤT HIỆN NAY

Ngày đăng: 23-12-2020

NÊN CHỌN MUA QUẠT GIA DỤNG LOẠI NÀO TỐT, BỀN NHẤT HIỆN NAY 


Cây quạt vừa mua chưa sử dụng được bao lâu thì hỏng và bạn đang cần tìm mua một cây quạt mới nhưng lại chưa biết nên chọn mua quạt gia dụng loại nào tốt hết.

Vậy làm thế nào để chọn mua quạt gia dụng tốt, thì bài viết này mình muốn chia sẽ một vài kinh nghiệm để bạn có thể chọn mua được quạt gia dùng đúng ý nhất.

Các loại quạt gia dụng


Trước khi đi vào tìm hiểu cách để chọn mua được một cây quạt gia dụng tốt nhất thì mình chia sẽ với các bạn các loại quạt gia dụng phổ biến đang có trên thị trường hiện nay để bạn có thể lựa chọn mẫu quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

quat-gia-dung-loai-nao-tot

Quạt đứng


Quạt đứng thường được thiết kế chắc chắn với chân đế rộng giúp cho quạt đứng vứng không bị ngã. Quạt đứng được thiết kế với nhiều loại kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Chiều cao thân quạt thường sẽ điều chỉnh được lên xuống và lồng quạt có thể gập lên xuống hay quay ngang giúp linh hoạt sử dụng được trong nhiều không gian. Quạt đứng là loại quạt gia dụng đang  được sử dụng phổ biến nhất hiện nay từ dùng trong gia đình đến cả những nhà máy sản xuất.

Quạt treo tường


Quạt treo tường được thiết kế bắt cố định tại một ví trí trên cao. Điều này làm quạt không chiếm dụng không gian sinh hoạt đồng thời vì ở trên cao nên quạt có thể làm mát được ở phạm vị rộng hơn. Đồng thời vì được treo trên cao nên cách xa tầm với của trẻ em nên rất an toàn được nhiều gia đình có con nhỏ ựa chuộng.

quat-gia-dung-hang-nao-tot

Quạt sàn


Quạt sàn với thiết kế tương tự như quạt đứng nhưng dòng quạt này chuyện dụng làm mát ở tầm thấp. Được thiết kế nhỏ gọn rất tiện cho việc di chuyển hay sử dụng ở những không gian nhỏ.

Quạt pin


Quạt Pin được sản xuất chuyên dụng để sử dụng trong những lúc mất điện hoặc ở những không gian ngoài trời mà không có nguồn điện. Quạt thường có kích thước nhỏ hoặc vừa rất thuận tiên để di chuyển khắp nơi.

Quạt trần


Quạt trần được lắp đặt trên trần nhà, thường được sử dụng ở những không gian rộng rãi như phòng khách, nhà hàng. Tùy thuộc vào không gian lắp đặt mà lựa chọn kich thước quạt. Quạt trần có khả năng làm mát trên diên rộng giúp gió được phân bổ ra toàn không gian sống.

Quạt hơi nước


Quạt hơi nước hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi của nước, nhiệt độ của nước sẽ làm mát không khí. Không khí nóng từ bện ngoài sẽ đi vào quạt qua tâm làm mát đã được làm mát bằng nước sẽ làm mát luồng không khí này sau đưa không khí đã làm mát ra ngoài môi trường.

Quạt hộp


Quạt hộp thường có thiết kế hình chữ nhật hoặc hình vuông. Quạt có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Lồng quạt không làm mát giống như các loại quạt khác mà thông qua sự xoay tròn của nắp lồng quạt để tản gió đi khắp nơi. Sản phẩm phù hợp với những không gian nhỏ, chật hẹp.

mua-quat-gia-dung-tot

Làm thế nào để chọn mua quạt gia dụng tốt


Sau khi đã chọn được loại quạt gia dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thì chắc bây giờ bạn đang phân vân chọn mua quạt gia dụng hãng nào tốt và bển nhỉ.

Hiện này các quạt gia dụng chính hãng thì chất lượng không quá chênh lệch nhiều. Tuy nhiên, việc chọn hãng để mua quạt cũng rất là quan trọng. Nếu vì giá rẻ mà chọn mua quạt không có thương hiệu hay những thương hiêu kém chất lường thì chất lượng chiếc quạt bạn mua sẽ không cao. Những cây quạt như thế này thường sử dụng nguồn nguyên vật liêu kém chất lượng để sản xuất nên quạt xuống cấp rất nhanh, hay bị hư hỏng vặt. Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm quạt kém chất lượng này còn đem lại nhưng nguy cơ hiểm họa khi sử dụng như chay nổ do chập điện hay gãy cánh quạt và văng ra ngoài.

Việc bỏ tiền ra mua một cây quạt gia dụng của những thương hiệu đạt chất lượng sẽ đem lại cho bạn rất  nhiều lợi ích và sự yên tâm khi sử dụng. Những cây quạt như thế này thưởng được sản xuất theo một dây chuyền đạt chuẩn các yêu cầu về chất lượng nên thường sẽ có tuổi thọ sử dụng rất lâu và rất ít khả năng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Các cây quạt này thượng được tích hợp công nghệ ngắt điện khi quạt quá nóng nên bạn cũng không phải lo về việc bị chập mạch dẫn tới chay nổ trong quá trình sử dụng.

Lời Kết


Bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn biết được cách chọn mua quạt gia dụng loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu của mình. cũng như tìm được thương hiệu tin tưởng để sắm chiếc quạt cho mình.

Nếu như bạn còn có thắc mắc muốn được tư vấn thêm để lựa chọn được loại quạt phù hợp thì hãy để KIM MỸ Group hỗ trợ bạn điều đó nhé
 

 

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/