Máy lạnh di động Sac 4500 kết hợp với tiểu gang pháo được sử dụng tại nhà máy của Công ty Sweneo tại KCX Tân Thuận

Ngày đăng: 21-08-2018
Máy lạnh di động hay còn được gọi là điều hòa di động dạng đứng. Tích hợp 2 bộ phận nóng & lạnh cùng chung 1 thân máy. Nhiên liệu làm mát R22 - R410A như nhiên liệu sử dụng trong hệ thống điều hòa gắn tường phòng kín. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Nakatomi Nhật Bản.

 
Giải pháp làm mát không gian hở tốt nhất trên thế giới đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đó là những mô phỏng ngắn gọn và đầy xúc tích về dòng máy lạnh di động Nakatomi Nhật Bản hay còn được gọi là điều hòa di động dạng đứng.
 
Khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ đáp ứng các nhu cầu hoạt động của con người. Như vậy ở những năm trước đây điều mà không ai nghĩ đến là việc sử dụng ''máy lạnh di động tại không gian hở'' ngoài trời hoặc khu vực hở. Nắng nóng, hệ thống máy móc sinh nhiệt cao làm ảnh hưởng đến năng suất lao động, người trực tiếp sản xuất và tuổi thọ máy móc. Điều đó cần phải có giải pháp khắc phục. 
 
Nắm bắt nhu cầu thị trường và không ngoài mục đích đem đến cho con người  những phát minh, những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động sản xuất chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách dòng ''máy lạnh di động Nakatomi Nhật Bản''. Sản xuất tại nhà máy Nakatomi trên dây chuyền công nghệ Nhật bản máy lạnh di động Nakatomi xứng đáng với niềm tin của các dòng sản phẩm mang thương hiệu Nhật.
 
Không chỉ sử dụng trong không gian hở , máy lạnh di động rất được ưa chuộng trong các nhà xưởng nhà máy tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam
Điển hình khách hàng công ty Sweneo tại Đường số 8, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh đang sử dụng máy lạnh di động Sac 4500 của thương hiệu Nakatomi do công ty TNHH TMDV Cơ Điện Kim Mỹ phân phối độc quyền

 
Máy lạnh di động Sac 4500 có công suất làm lạnh 15.300 BTU. Một trong những giải pháp chuyên nghiệp nhất cho môi trường làm việc của quý khách. Máy trang bị 2 vòi lạnh và 1 ống nóng xả nhiệt phía sau. Được thay thế nhiên liệu R22 sang R410 A nhiên liệu tốt nhất mà các dòng máy lạnh gắn tường thương hiệu lớn đang sử dụng.

 
Đặc biệt bên trên máy lạnh di động Sac 4500 còn lắp đặt thêm quạt hút thổi hai chiều “ tiểu gang pháo” trong phần hộp nhôm bên trên máy lạnh di động sac 4500 để hút không khí lạnh lên và đẩy ra xa theo đường ống dẫn đến vị trí làm mát , tại khu vực công nhân đang làm việc

 
Máy lạnh di động Sac 4500 đem lại không khí làm mát cho công nhân giúp tăng hiệu năng làm việc, giúp giảm áp lực nắng nóng khó chịu, tạo môi trường làm việc hiểu quả , mát mẻ, làm mát máy móc nâng cao tuổi thọ cho máy móc giúp choq úa trình sản xuất không bị gián đoạn


 
Khách hàng cho nhu cầu về sản phẩm hoặc cần tư vấn về thông tin sản phẩm, hoặc cần khảo sát nhà xưởng để được tư vấn lắp đặt sản phẩm cho phù hợp.
Nhân viên Kim Mỹ luôn hỗ trợ khách hàng tận tình trong quá trình trước khi mua hàng, trong khi mua hàng sau khi sử dụng sản phẩm.
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/