Sốc nhiệt và những nguy cơ tiềm ẩn?

Ngày đăng: 08-04-2023

Bước vào những ngày hè, tháng 4 là tháng nắng nóng báo động cực kì, chính vì thế hiện tượng “Đột quỵ” do sốc nhiệt cũng diễn ra nhiều hơn. Không chỉ xuất hiện ở người cao tuổi mà “đột quỵ” còn xảy ra đối với giới trẻ khi tiếp xúc với điều hòa thường xuyên. 

Chính vì thế chiếc máy lạnh di động sẽ là phương pháp thay thế chiếc máy lạnh truyền thống với những ưu điểm sau, hãy cùng Kim Mỹ tìm hiểu nhé!

 

 

Thường xuyên ngồi trong phòng kín với máy lạnh có tốt không? 

Vì tính chất công việc, hiện nay các bạn trẻ thường không rời khỏi phòng máy lạnh dù chỉ là thời gian ngắn. Hạn chế đi ngoài trời nắng nóng vào lúc 11-15 giờ, nếu bắt buộc ra ngoài thì cần có khẩu trang, áo khoác che chắn và hạn chế vào phòng máy lạnh ngay lập tức khi vừa mới về. 


Gió lạnh điều hòa thường có độ ẩm dưới 50% rất dễ gây nên các hiện tượng khô da, viêm da, viêm mũi dị ứng. Nếu không thường vệ sinh máy lạnh rất dễ bị nhiễm khuẩn không khí gây nên các hiện tượng ô nhiễm, nên sử dụng máy có tính năng kháng khuẩn, lọc khí bảo vệ sức khỏe. 
 


 

Ngoài ra sử dụng máy lạnh thường xuyên, ở không gian kín rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, các bệnh lý về viêm khớp, đau mỏi vai gáy, cơ bị thiếu oxy, teo tóp,...


Máy lạnh di động phương pháp làm mát hiệu quả an toàn 

 

Khuyến khích các gia đình nên chuyển sang dòng máy lạnh di động Nakatomi sử dụng cho gia đình của mình thay thế chiếc máy lạnh truyền thống. 
 


 
  1. Ứng dụng được trong không gian mở:

Với nhiều tính năng ổn định, máy lạnh di động Nakatomi có thể ứng dụng được trong không gian mở, có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác, hoạt có thể sử dụng được ở ngoài trời, thích hợp ở các sân vườn, ban công, khu vực tiệc nướng ngoài trời. 


  1. Tiết kiệm năng lượng so với máy lạnh truyền thống:

Máy lạnh di động tích hợp giữa cục nóng và máy lạnh có thể di chuyển bất cứ đâu tiết kiệm không gian, ngoài ra máy lạnh di động tiết kiệm điện năng cao hơn so với máy lạnh thông thường, đặc biệt là tiết kiệm trong mùa nóng giúp hóa đơn điện bình ổn hơn, làm giảm hiệu ứng nhà kính. 


Với công suất làm lạnh cao 6000BTU hoạt động ổn định cho ra lượng gió ngang ngửa với máy lạnh truyền thống, kết hợp cùng tính năng ứng dụng được trong không gian mở phù hợp với không gian quán cà phê, trà sữa, du lịch, cắm trại ngoài trời, xưởng sản xuất, nhà kho,... 

  1. Sử dụng khí ga

Nakatomi được sử dụng khí gas R22 là khí gas làm lạnh hiện đại nhất và được sử dụng rộng khắp dành cho các loại máy lạnh treo tường. 

Làm giảm đáng kể tình trạng thải khí NA2 hay CO ra bên ngoài môi trường làm ô nhiễm bầu không khí, ảnh hưởng đến không gian sống nhà bạn. 
 

Lựa chọn máy lạnh di động phù hợp:

  1. Sử dụng cho gia đình:

Máy lạnh di động được sử dụng theo hộ gia đình, Kim Mỹ khuyến khích khách hàng nên lựa chọn máy lạnh có khối lượng gọn nhẹ.
Máy SAC - 1800 (23KG)
Máy SAC - 407ND (42KG)
Máy SAC - 3500 (62KG) 


  •  

  1. Sử dụng trong công nghiệp:

Máy lạnh công nghiệp thường sử dụng cho các doanh nghiệp nhằm làm mát máy móc, làm mát không gian làm việc nắng nóng của người công nhân để tăng năng suất cho nhà xưởng thường được chọn những dòng sản phẩm máy lạnh.
- Máy SAC - 2500 ( 34KG): Máy lạnh trần 
Máy N407 - TC (40KG): Ứng dụng trong các garage xe 
Máy SAC - 4500 (71KG): Được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, quán cà phê có không gian mở. 
Máy SAC 6500 (100KG): Thường được sử dụng làm mát cho các máy móc lớn ở các khu công nghiệp nhằm hạ nhiệt độ máy móc tăng tuổi thọ hoạt động cho máy. 
Máy SAC - 7500 ( 146KG): Sử dụng làm mát cho dây chuyền sản xuất cho các nhà xưởng, làm mát cho người công nhân, tạo không gian làm việc thoải mái làm tăng năng suất sản xuất sản phẩm. 
 


 

Thông qua bài viết, chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp/ ngôi nhà của mình để có được làn gió mát trong ngày hè nóng nực này nhé! 

 

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/