LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN QUẠT ĐIỆN DASIN

Ngày đăng: 24-10-2019

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN QUẠT ĐIỆN DASIN?

Quạt Dasin là một trong những đơn vị chuyên sản xuất quạt điện lớn nhất Việt Nam, thành lập từ năm 1969. Dasin đã được xuất khẩu ớ nhiều nước ở châu Âu và Trung Đông như: Mỹ, Nhật Bản, Úc...

Nhiều người thường thắc mắc trong việc chọn mua Quạt điện loại nào hoạt động bền bỉ mà giá cả phải chăng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những lý do khách hàng ưa chuộng quạt điện Dasin - hãng quạt uy tín được người tiêu dùng bình chọn.

Thương hiệu lâu năm, uy tín của Quạt điện Dasin

Quạt Dasin là một trong những đơn vị chuyên sản xuất quạt điện lớn nhất Việt Nam, thành lập từ năm 1969. Dasin đã được xuất khẩu ớ nhiều nước ở châu Âu và Trung Đông như: Mỹ, Nhật Bản, Úc...

Các sản phẩm của quạt Dasin đạt Huy chương vàng, bạc tại các Hội chợ quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam, Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao", nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích.

Do đó, Quạt điện Dasin chiếm phần đa thị trường quạt trong mùa hè.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả của Quạt điện Dasin

Quạt điện Dasin có công suất trung bình 126w, 300w (tùy loại), máy chạy ổn định nên dòng quạt này có khả năng tiết kiệm điện tối ưu tới 30% điện năng hao phí so với các loại quạt khác. Bạn có thể sử dụng quạt thoải mái mà không cần lo lắng khi nhận hóa đơn tiền điện cuối tháng.

Tuổi thọ hoạt động cao của Quạt điện Dasin

Đây là đánh giá của đông đảo người dùng quạt điện Dasin. Hãng cam kết sản xuất sản phẩm theo quy trình nghiêm ngặt, cho những đầu máy quạt với động cơ khỏe, linh kiện chắc chắn có độ bền cao, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 6-10 năm

Thiết kế đẹp, mẫu mã phong phú của Quạt điện Dasin

Hiện nay, quạt không chỉ mang chức năng làm mát, giải nhiệt mùa hè mà còn là vật dụng trang trí cho căn nhà của bạn. Do đó, quạt Dasin đã xuất ra thị trường nhiều loại quạt có mẫu mã đẹp, phong phú để người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp không gian của mình.

Giá cả phải chăng của Quạt điện Dasin

Sự cần thiết của quạt vào mùa hè của người dân là rất lớn nhưng túi tiền của mỗi người lại khác nhau, vì vậy hãng quạt điện Dasin cũng có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn với thu nhập kinh tế của gia đình.

Địa chỉ mua quạt của Quạt điện Dasin chính hãng.

Thị trường quạt bắt đầu vào mùa hè rất sôi động, thị phần mua của khách hàng cũng tăng hơn 30% nên có rất nhiều địa chỉ bán hàng cạnh tranh với nhiều mức giá khác nhau. Lý giải cho việc đó là do địa điểm bán hàng, thuê cửa hàng, nhân công…khiến giá bán ra của sản phẩm có chênh lệch. Người mua nên tham khảo, so sánh giá cả trước khi lựa chọn mua hàng.

mail liên hệ Hotline 0903391226 để được tư vấn chọn mua sản phẩm tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.


 

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/