“Chiêu Trò” Nồi Cơm Điện Tách Đường Có Thực Sự Tốt?

Ngày đăng: 28-04-2023

Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm nồi cơm điện tách đường với tiêu chí là đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng đặc biệt hướng đến đối tượng mắc bệnh tiểu đường, thừa cân, béo phì,.. Vậy nồi cơm điện tách đường có thật sự tốt?

noi-com-dien-tach-duong

1 Nồi cơm điện tách đường.

Thực tế như các số liệu trên mạng thường nói, nồi cơm điện tách đường là nồi có khả năng tách lượng đường và các chất tinh bột xấu trong gạo như là tinh bột tiêu hóa nhanh – RDS làm đường huyết tăng nhanh. 


Nồi cơm tách đường sẽ hoạt động dựa trên nguyên lý cấu tạo là tách lượng tinh bột tiêu hóa nhanh và chuyển hóa thành nước, đẩy ra khỏi nồi như thế có thể kiểm soát lượng đường huyết ổn định, hỗ trợ trong việc giảm cân. 


Thực tế đa số nồi cơm đều hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi nước, cơm thật sự chất lượng hay không là lo lòng nồi quyết định đến 80% dưỡng chất của cơm. Chính vì thế nồi cơm điện lòng sứ là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện tại để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.  

 

2 Nồi cơm điện bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng số 1 Việt Nam. 

2.1 Chất lượng của nồi cơm điện lòng sứ 

Nồi cơm điện lòng sứ Dasin được tin dùng vì được làm bằng sứ nguyên chất 100% và được tráng men chống dính dễ dàng vệ sinh, không lo dính nồi cho ra độ an toàn không sản sinh các chất độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, ngoài ra lòng sứ còn đảm bảo thực phẩm chín nhanh, giữ nóng thực phẩm tốt hơn các loại lòng nồi truyền thống.

noi-com-dien-long-su-Dasin

2.2 Đảm bảo dinh dưỡng 

Vì tính chất sứ nguyên bản nên thực phẩm khi nấu chín vẫn giữ nguyên trọn vẹn dinh dưỡng, được lấy cảm hứng từ ông bà xa xưa về “cá kho tộ”, “cơm thố”,... mà nồi cơm điện Dasin đảm nhận vai trò như bà nội trợ thông minh 4.0 mà mang đến những món ăn ngon, dung hòa đầy đủ dưỡng chất, không làm mất chất vốn có của thực phẩm. 


2.3 Gia nhiệt phù hợp 

Với tính năng chịu nhiệt cao, không bị bào mòn qua thời gian thì nồi cơm điện Dasin có chức năng gia giảm nhiệt phù hợp chống trào khi nấu. Đặc biệt đối với nồi sứ của Dasin có thể nấu ăn mà không cần dùng nước, với tính năng làm chín thực phẩm bằng hơi nóng chín đều là nhanh hơn các thực phẩm khác mà không sợ hỏng nồi. 


3 Lựa chọn sản phẩm uy tín 

Nồi cơm điện tách đường cũng chỉ là biện pháp PR để nâng giá sản phẩm lên giá cao, làm mất đi chất dinh dưỡng vốn có của hạt gạo. Thay vì lựa chọn nồi cơm tách đường hãy lựa chọn những sản phẩm đảm bảo sức khỏe như gạo lứt, thực hiện chế độ ăn kiêng đường, tinh bột xấu, ăn nhiều rau xanh, tập thể dục đều đặn,... và sử dụng sản phẩm nồi cơm lòng sứ chất lượng đến từ Dasin

noi-com-dien-long-su-Dasin

Gia đình mình đã tin chọn Dasin để có sức khỏe tốt, món ăn chất lượng, còn bạn?  

 
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/