Top những quạt công nghiệp có tại Kim Mỹ

Ngày đăng: 18-12-2023

Top những quạt công nghiệp có tại Kim Mỹ

Công ty TNHH Kim Mỹ chuyên phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp của thương hiệu Dasin đến từ Đài Loan. Đây là thương hiệu quạt công nghiệp hàng đầu thế giới, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các sản phẩm quạt công nghiệp của Dasin tại Kim Mỹ rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công suất,... phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là top những quạt công nghiệp được ưa chuộng nhất tại Kim Mỹ:

  • Quạt đứng công nghiệp KSM - 3076

Quạt đứng công nghiệp Dasin KSM - 3076 là sản phẩm quạt công nghiệp đứng được ưa chuộng nhất tại Kim Mỹ. Quạt có công suất 335W, lưu lượng gió lớn, giúp làm mát hiệu quả trong không gian rộng lớn. Quạt có thiết kế chắc chắn, bền bỉ, phù hợp sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi,...

top-nhung-quat-cong-nghiep-co-tai-kim-my
top-nhung-quat-cong-nghiep-co-tai-kim-my

  • Quạt treo tường công nghiệp KWP - 2460

Quạt treo tường công nghiệp Dasin KWP - 2460 là sản phẩm quạt công nghiệp treo tường có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Quạt có công suất 300W, lưu lượng gió lớn, giúp làm mát hiệu quả trong không gian nhỏ. Quạt có thiết kế chắc chắn, bền bỉ, phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, văn phòng,...

top-nhung-quat-cong-nghiep-co-tai-kim-my
top-nhung-quat-cong-nghiep-co-tai-kim-my

  • Quạt hút công nghiệp KIN - 300

Quạt hút công nghiệp Dasin KIN-300 là sản phẩm quạt hút công nghiệp có công suất lớn, giúp hút sạch mùi, tạo không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Quạt có thiết kế chắc chắn, bền bỉ, phù hợp sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất, nhà bếp,... Bạn có thể nối dài ống hút bằng phụ kiện ống gió mền để đạt được hiểu quả theo như mình mong muốn.

top-nhung-quat-cong-nghiep-co-tai-kim-my
top-nhung-quat-cong-nghiep-co-tai-kim-my

Trên đây là top những quạt công nghiệp được ưa chuộng nhất tại Kim Mỹ. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, công suất,... các sản phẩm quạt công nghiệp của Dasin tại Kim Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng, hãy tham khảo các sản phẩm của Dasin tại Kim Mỹ.

VĂN PHÒNG CHÍNH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ

Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com

Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226 

Trên đây là thông tin về bài viết giới thiệu top những quạt công nghiệp có tại Kim Mỹ Group. Chúng tôi mong muốn đã đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng và mong muốn sẽ được phục vụ quý khách hàng trong tương lai. Xin trân trọng cảm ơn!

 
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/