Tại Sao Phải Sử Dụng Nồi Chưng Lòng Sứ

Ngày đăng: 15-05-2023

Tại sao nên sử dụng nồi chưng cách thủy Dasin?

Nồi chưng cách thủy Dasin là một sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan với công dụng, chưng, hấp thực phẩm dựa trên nguyên lý làm chín thực phẩm bằng hơi nước, giúp thực phẩm giữ nguyên dinh dưỡng thức ăn, làm mềm phù hợp với các bé nhỏ hay ông bà lớn tuổi. Đặc biệt nấu ăn bằng phương pháp này còn hỗ trợ sức khỏe, ngoài ra các bạn trẻ nên sử dụng thực phẩm chưng hấp thay cho các sản phẩm chiên, xào, nấu nhiều dầu mỡ dẫn đến các bệnh tiềm ẩn xấu như tiểu đường, mỡ máu, thừa cân,..
 

1 Ưu điểm nồi chưng lòng sứ

Nồi chưng cách thủy Dasin 3.5L là sản phẩm được kết hợp bộ đôi thép tầng giúp bên trong tỏa nhiệt đều giữ nóng, bên ngoài cách nhiệt chống bỏng nóng cho người sử dụng. Thân nồi được làm bằng thép 304 không gỉ, chất liệu an tòa được cấp phép lưu hành trong ngành thực phẩm.

 

Dung tích nồi lớn lên đên 3.5L có thể chưng gà thoải mái, ngoài ra với sự kết hợp 4+1 có thể chưng 4 món cùng lúc với các chung sứ khác nhau, mà không cần chia ra nhiều đợt. Nhiều chức năng nấu nướng thỏa thích đặc biệt với tính năng hẹn giờ, có thể nấu qua đêm nhưng thực phẩm vẫn nóng, mềm giữ trọn hương vị nhờ vào lòng sứ giữ nhiệt
 

2 Thiết kế

Với thiết kế tinh tế sang trọng, nồi chưng cách thủy có thể dễ dàng di chuyển qua lại trong căn bếp, ưu điểm khiến các khách hàng của Kim Mỹ tin chọn sản phẩm nồi chưng cách thủy Dasin là độ tiết kiệm điện tối ưu, tự động ngắt điện khi cạn nước nên khá an toàn với các gia đình thường xuyên nấu qua đêm hay quên mất là đang nấu sản phẩm trong nồi. Lòng sứ sẽ giữ nóng thực phẩm lên đến 24H giúp thực phẩm luôn ấm nóng.


3. Bảo hành

Thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra trong quá trình khách hàng sử dụng, Kim Mỹ luôn có đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng trong mọi vấn đề. Đừng ngần ngại hãy nhắn tin cho chúng tôi, sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Mong quý khách hàng chọn được chiếc nồi chưng lòng sứ bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình nhé! 

 
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/