Sự kết hợp hoàn hảo giữa quạt đứng công nghiệp và máy lạnh di động

Ngày đăng: 12-11-2021
Quạt đứng công nghiệp và máy lạnh di động tại sao lại là một sự kết hợp hoàn hảo? Bạn từng làm việc ở môi trường cực kì nóng, dù có bật quạt ở tốc độ cao nhất vẫn không đỡ nóng, ngược lại càng gây cảm giác hắc và nóng hơn khi chưa bật quạt. Điều này bạn có thể sử dụng hơi nước để giảm thiểu,tuy nhiên cách này thường không có tác dụng cao lắm. Chính lúc này, sự kết hợp giữa quạt công nghiệp và máy lạnh di động được phát huy tối đa công năng của nó. Để hiểu rõ hơn, cùng Kim Mỹ tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Môi trường nhiệt độ cao, quạt công nghiệp thôi có đáp ứng đủ nhu cầu của công nhân viên?

Theo khảo sát (nguồn BBC) , đối với những môi trường có nhiệt độ cao hơn 35oC, việc sử dụng quạt sẽ gây nóng và khô không khí hơn so với không dùng quạt. Nếu trong thời điểm này, bạn sử dụng quạt, bạn sẽ không cảm thấy mát mà ngược lại, da của bạn sẽ bị khô và cơ thể bị mất nước nhanh chóng khiến cơ thể mệt mỏi.Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. 
Qua thông tin trên chúng ta thấy rằng, nếu nhiệt độ môi trường làm việc cao, việc sử dụng quạt công nghiệp làm mát không chỉ không đáp ứng được nhu cầu của công nhân viên mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và năng suất làm việc. Vì vậy còn tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Vậy giải pháp ở đây là gì?

Giải pháp hạn chế tình trạng nóng bức khi sử dụng quạt công nghiệp ở môi trường có nhiệt độ cao

1. Sử dụng quạt hơi nước thay cho quạt công nghiệp

 Để hạn chế tình trạng gây khô da, mất nước khi sử dụng quạt công nghiệp, bạn có thể sử dụng quạt hơi nước. Tuy nhiên sẽ không được tối ưu, vì khi nhiệt độ cao và sử dụng ở một thời gian lâu. Nước sẽ nóng lên và hơi nước bay ra từ quạt cũng không được mát mẻ. Vì vậy sẽ không đáp ứng đủ được nhu cầu làm việc lâu của người lao động. Hơn nữa, quạt hơi nước không thể thổi hơi đến được ở một phạm vi rộng, đây cũng là một điểm hạn chế của nó. 

2. Sử dụng quạt công nghiệp kết hợp cùng máy lạnh di động công nghiệp

Có thể nói đây là giải pháp tối ưu nhất cho việc làm mát có thể giải quyết được vấn đề nêu trên. Vì sao lại như vậy thì chúng ta cùng phân tích những đặc điểm sau nhé: 
- Quạt công nghiệp có thể quạt xoay 18ogiúp làm mát ở một khu vực rộng lớn. Cụ thể ở trường hợp này chúng ta sẽ sử dụng quạt đứng công nghiệp
- Máy lạnh di động di động mang đến không khí mát tự nhiên mát mẻ, tự nhiên nhờ sử dụng gas R22, R410A an toàn với người sử dụng. Máy lạnh có ống nối lạnh, có thể gắn sau máy quạt công nghiệp để hút khí lạnh từ máy lạnh truyền sang quạt và phân phát ra môi trường mà quạt thổi. 
Lợi ích của việc kết hợp: 
- Mang đến không khí lạnh ở một khu vực rộng lớn, giải quyết được sự hạn chế của máy lạnh di động vì cơ chế làm mát điểm
- Giải quyết được việc sử dụng quạt ở môi trường nhiệt độ cao sẽ gây nóng và mệt mỏi 
- Từ đó giải quyết được cái nóng trong môi trường làm việc của công nhân viên, năng suất lao động tăng 

Mua quạt công nghiệp và máy lạnh di động ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Kim Mỹ là nhà phân phối độc quyền thương hiệu quạt công nghiệp Dasin đến từ Đài Loan và dòng máy lạnh di động Nakatomi đến từ Nhật Bản. Nhận thấy sự cần thiết của các sản phẩm trên, Kim Mỹ đã nghiên cứu thị hiếu và mong muốn mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất. Qua bài viết này, nếu các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng, hoặc quý khách hàng gặp phải những rắc rối về việc giải quyết vấn đề nóng bức, hãy liên hệ Kim Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226
 
 
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/