Quạt đứng công nghiệp tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 05-11-2021
Quạt đứng công nghiệp là gì? Tại sao quạt đứng công nghiệp lại đóng vai trò rất quan trọng trong các công xưởng, nhà xưởng? Có bao nhiêu loại quạt đứng công nghiệp. Quạt đứng công nghiệp như thế nào là quạt chất lượng? Quạt đứng công nghiệp của hãng nào tốt nhất? Cùng Kim Mỹ tìm hiểu trong bài viết này nhé!
quạt đứng công nghiệp tốt nhất hiện nay
 

Quạt đứng công nghiệp là gì?

Quạt đứng công nghiệp là một dòng sản phẩm thuộc dòng quạt công nghiệp chuyên sử dụng làm mát cho môi trường công nghiệp. Với đặc điểm là có khả năng điều chỉnh được độ cao thấp của quạt tùy theo ý muốn, xoay được 180 độ và tùy chỉnh được lượng gió sử dụng phù hợp với nhu cầu của nhân công sản xuất mà quạt công nghiệp được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho chủ doanh nghiệp. 

Tại sao quạt đứng công nghiệp lại đóng vai trò quan trọng cho nhà xưởng?

Môi trường công xưởng, nhà xưởng luôn có mức nhiệt cực kì cao. Để đảm bảo cho cho công nhân viên hoạt động hết năng suất, môi trường làm việc phải luôn ở mức nhiệt độ thoải mái nhất. Vai trò của quạt đứng công nghiệp sẽ được phát huy vào thời điểm này, kết hợp cùng với các sản phẩm khác như quạt trần, quạt treo tường, hoặc đặc biệt hơn là kết hợp với máy lạnh di động Nakatomi, việc làm mát sẽ đem đến hiệu quả cực kì cao

Môi trường thoải mái sẽ dẫn tới tinh thần làm việc thoải mái, dẫn đến năng suất làm việc tăng. Năng suất làm việc của công nhân viên tăng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững nhất. Đây chính là một một mắt xích vô cùng quan trọng 
top-quat-dung-cong-nghiep-tot-nhat

Quạt đứng công nghiệp như thế nào mới chất lượng và tốt

Quạt công nghiệp nói chung và các loại quạt khác nói riêng thì phần motor của quạt là quan trọng nhất. Chiếc motor sẽ quyết định cây quạt của bạn có mạnh hay không, có bền hay không,... Sau đây, Kim Mỹ sẽ nêu ra đặc điểm nổi bật motor của một thương hiệu quạt Dasin để làm ví dụ: 

Quạt công nghiệp Dasin là một dòng sản phẩm quạt điện tốt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 của cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh kiểm định và chứng nhận với toàn bộ quy trình sản xuất cũng như công nghệ và linh kiện hoàn toàn đến từ Đài Loan.

Các sản phẩm mang thương hiệu Dasin được sản xuất với motor sử dụng 100% dây đồng, sở hữu hàng nghìn sợi dây đồng nguyên chất được nhúng qua một lớp vecni giúp khả năng cách điện giữa motor và các bộ phận khác được tốt hơn. Hơn thế nữa, với motor sử dụng dây đồng như vậy thì trong thời gian hoạt động quạt sẽ có lượng gió ổn định hơn so với các sản phẩm khác.
 
Sự khác biệt tạo nên thương hiệu quạt Dasin đó chính là khả năng chống cháy motor tốt nhất nhờ sở hữu công nghệ cầu chì bảo vệ motor hay TC cảm biến nhiệt với khả năng tự động ngưng hoạt động nếu cảm biến lượng nhiệt phát sinh quá mức cần thiết.

 

Quạt đứng công nghiệp loại nào tốt nhất

Quạt đứng công nghiệp hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chất lượng. Tuy nhiên, Dasin là quạt điện, quạt công nghiệp tốt nhất mà Kim Mỹ chọn làm đơn vị phân phối độc quyền ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm quạt của Dasin luôn chọn tiêu chí chất lượng, bền làm hàng đầu. Đây cũng là yêu cầu hàng đầu của người Việt chúng ta khi lựa chọn sản phẩm. Tuổi thọ của quạt Dasin lên đến hàng chục năm. 

Về thiết kế, quạt đứng công nghiệp Dasin được thiết kế mẫu mã chắc chắn, cứng cáp, thiết kế thông minh bảo đảm an toàn cho người sử dụng (như lò xo nằm trong ống giảm lực khi hạ thân quạt, đế thép nguyên tấm, nghiên góc chuẩn khó bị ngã đổ). 

Về bảo hành, đội ngũ hỗ trợ của Kim Mỹ cũng như Dasin luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với tiêu chí "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm mua sắm, dịch vụ tốt nhất. 

Mua quạt đứng công nghiệp tốt nhất ở đâu?

Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Kim Mỹ là đơn vị phân phối thương hiệu quạt công nghiệp Dasin gồm quạt đứng công nghiệp, quạt sàn, quạt treo tường, quạt áp trần... Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm quạt đứng công nghiệp tốt chất lượng cao của Dasin, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Kim Mỹ qua các thông tin dưới đây:

VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226 

Trên đây là thông tin về bài viết giới thiệu quạt đứng công nghiệp tốt nhất hiện nay của Kim Mỹ Group. Chúng tôi mong muốn đã đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng và mong muốn sẽ được phục vụ quý khách hàng trong tương lai. Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/