Nồi Chưng Cách Thủy Sản Phẩm Không Thể Thiếu Cho Mọi Nhà

Ngày đăng: 22-09-2023

Ngày xưa, khi chuẩn bị một bữa cơm đủ đầy các món canh, cơm, kho, xào thì ít nhất phải mất hơn nữa ngày để chuẩn bị, chưa tính dọn dẹp sau bữa ăn với đống nồi niêu, soong, chảo,... Đối với những người phụ nữ nội trợ đã là một áp lực lớn, huống gì thời đại công nghệ hiện nay phụ nữ chiếm một vị trí quan trọng trong xã hội, tất bậc với công việc hiện tại rồi về lại lo cơm canh ấm nóng dành cho cả gia đình là một điều khó mà chu toàn. Các bố dù có hỗ trợ dọn dẹp vẫn có rất nhiều việc phải lo toan chính vì thế thời gian nghỉ ngơi của gia đình lại muộn hơn và ngày mới thì cứ lập lại một vòng lập mệt mỏi. 

Chính vì thế, dụng cụ bếp thông minh sẽ hỗ trợ các gia đình có thời gian sinh hoạt thất thường, một trong những sản phẩm nổi bậc chính là Nồi Chưng Cách Thủy Dasin sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với mọi nhà. 

Lợi ích khi sử dụng nồi chưng cách thủy 

Nồi chưng cách thủy Dasin được làm bằng thép 304 không gỉ bên ngoài cùng với kết cấu thép đôi bên trong giữ ấm lâu mà chống bỏng nóng bên ngoài, là chất liệu thân thiện được sử dụng nhiều cho thực phẩm. 

Dung tích nồi lớn 3.5L thoải mái chưng cất với dung tích lớn, với nồi chưng cách thủy Dasin tích hợp 4in1 trong cùng sản phẩm có thể chưng cùng lúc 4 món cùng lúc, tiết kiệm thời gian nấu, dụng cụ bếp,...

Được gọi là nồi chưng nhưng nồi lại có nhiều chức năng nấu nướng, công dụng chính là làm chín thực phẩm bằng hơi nước, là một dạng nấu ăn được khuyến khích trong thời gian gần đây được cho là lành tính với sức khỏe người tiêu dùng. 

Đặc biệt nồi được làm bằng sứ nguyên chất khi đun nấu sẽ không làm mất đi chất dinh dưỡng dành cho thực phẩm mà còn tăng hương vị thức ăn cho bữa ăn thêm phần ngon miệng hơn. 

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng nồi chưng cách thủy 

Không thể phủ nhận về tính tiện lợi của chiếc nồi chưng cách thủy khi tích hợp 4in1, với 4 chum sứ nhỏ có thể nấu các món kho, canh, xào,... dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị từng món. 

Có thể sơ chế trước thực phẩm và bỏ trực tiếp vào nồi set chế độ nấu vào ngày hôm sau, gia đình có thể ngủ thêm một chút cho tinh thần sản khoái kèm với bữa sáng thật ấm nóng như có "nàng Tấm" xuất hiện. 

Bên cạnh việc chuẩn bị món ăn nhanh chóng thì chiếc nồi chưng cách thủy còn có đa dạng các chức năng khác như ủ sữa chua, làm bánh, chưng yến, hầm xương, ... 

Tất cả gói gọn chỉ với chiếc nồi chưng cách thủy, chỉ cần bấm nút và chờ có ngay món ăn ấm nóng, chẳng cần phải canh lửa như các phương pháp nấu truyền thống. 

Tiện ích 

Chống trào khi đang nấu, tự động ngắt điện khi hết nước trong nồi, là sản phẩm tiện ích hỗ trợ nấu nướng khi không có người trông coi. 

Do lòng nồi được làm bằng sứ nguyên chất nên tránh được các tình trạng cháy khét, dính nồi, khó chùi rửa, chỉ cần để lòng nồi tách riêng với nồi chưng hơn 20 phút khi nồi nguội rồi rửa bằng bọt biển rửa chén thông thường. 

Sử dụng nguồn điện 220V thông dụng, tự động ngắt điện khi hết nước, phù hợp với mọi nhà. 

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/