Quạt Dasin ứng dụng cho set up làm mát cửa hàng

Ngày đăng: 31-01-2023
Như mọi người đã biết, quạt Dasin có rất nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với từng khu vực và môi trường khác nhau. Vậy quạt Dasin có phù hợp hợp để sử dụng cho việc setup các cửa hàng bán lẻ như cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán sữa và thực phẩm chức năng... không. Cùng tìm hiểu với Kim Mỹ Group trong bài viết ngày hôm nay nhé. 

Các model quạt Dasin phù hợp để sử dụng trong cửa hàng

Các model quạt dân dụng và quạt công nghiệp của thương hiệu Dasin đều phù hợp để quý khách hàng có thể lựa chọn để setup cửa hàng của mình. Quạt dân dụng sẽ ứng dụng làm mát ở khu vực bên trong cửa hàng, quạt công nghiệp sẽ được ứng dụng bên ngoài, sảnh cửa hàng. Để hiểu rõ hơn, cùng Kim Mỹ phân tích chi tiết từng loại quạt của Dasin bên dưới nhé. 

Quạt treo tường Dasin cho setup cửa hàng

Quạt treo tường Dasin để sử dụng trong việc setup cửa hàng quý khách hàng nên lựa chọn các dòng sản phẩm quạt dân dụng. Nếu quý khách yêu cầu quá cao về mặt thẩm mỹ thì quạt treo tường của Dasin khó đáp ứng được. Tuy nhiên về mặt đảm bảo vừa mắt, bền và an toàn cho cửa hàng thì quạt của thương hiệu Dasin chắc chắc đáp ứng tốt nhất. Đơn cử có thể kể đến đặc điểm về motor được nhúng qua lớp veni cách điện và TC tự động ngắt khi quá nhiệt đã đủ để đảm bảo cho quý khách an tâm sử dụng.

Model quạt treo tường Dasin phù hợp nhất mà Kim Mỹ muốn giới thiệu tới quý khách hàng là KDD-1435 và KDD-1845. Đây là model quạt treo tường có công suất vừa phải, chạy êm ái và có màu sắc đơn tính, khá dễ để trang trí. Cùng xem hình ảnh bên dưới. 
2 model quạt treo tường dasin

Quạt sàn Dasin cho setup cửa hàng

Đối với sản phẩm quạt sàn của Dasin thì ứng dụng làm mát cho khách hàng nhiều hơn là phù hợp cho việc setup. Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm như NTZD-1025 với thiết kế nhỏ gọn, cơ chế xoay đảo, phù hợp để ở bàn làm việc của chủ cửa hàng hoặc bàn chờ của khách hàng. Điều này cực kì hữu hiệu để giúp khách hàng của bạn thoải mái khi ngồi chờ đợi. Ngoài ra các sản phẩm quạt sàn như KDD-1435, KDD-1845. 

model quạt sàn Dasin

Model quạt Dasin phù hợp với vị trí sảnh cửa hàng

Đối với sảnh cửa hàng quý khách hàng nên sử dụng các sản phẩm quạt đứng công nghiệp của Dasin để mang lại hiệu quả làm mát lớn hơn và rộng hơn. Tùy vào khu vực rộng hay hẹp quý khách hàng sử dụng model quạt đứng công nghiệp cho phù hợp. Tham khảo một số model mà Kim Mỹ giới thiệu tới quý khách sau đây:
  • Model quạt đứng Dasin KSM-1845 
  • Model quạt đứng Dasin KSM-2460
  • Model quạt đứng Dasin KSM-3076
3 model quạt đứng công nghiệp của dasin
Với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, quạt của thương hiệu Dasin  chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự tiện nghi và hiệu suất cao cho cửa hàng của bạn. Nếu quý khách hàng cần tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật cũng như sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, Hãy liên hệ ngay với Kim Mỹ Group theo các thông tin bên dưới nhé.
VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226
Fanpage: Dasin VietNam

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/