Nồi Điện Lòng Sứ Giảm Sốc Ngày Lễ

Ngày đăng: 25-08-2023

Sản phẩm nồi điện lòng sứ Dasin

Đã từ xa xưa ông bà ta thường sử dụng các vật liệu từ nồi sứ, nồi đất để nấu ăn có lẽ vì thế mà sức khỏe của ông bà ta thời đó thật khiến giới trẻ ngưỡng mộ. Chính vì thế ở hiện tại nồi lòng sứ được nâng cấp lên một bước tiến mới, thay vì nấu bằng củi bằng gas như thời ông bà thì đã cải tiến thành nồi điện tiện dụng với nhiều tính năng hỗ trợ cuộc sống bận rộn. 

Nồi điện lòng sứ Dasin là một trong bộ sản phẩm mang những tính năng vượt trội:
  • Tiện lợi: Thao tác nút bấm đơn giản, có tính năng hẹn giờ, chủ động trong việc nấu nướng. 
  • Nấu ăn nhanh chóng: So với các nồi điện thông thường nồi sứ có thời gian nấu nhỉnh hơn một xíu nhưng vẫn trong khoảng thời gian cho phép. Làm chín thực phẩm, giữ nóng lâu, mềm thịt nhưng không làm nát rau củ. 
  • Dễ dàng vệ sinh: Nồi được làm bằng sứ nguyên chất tráng men, chống dính chỉ cần tráng sơ, rửa lại với xà bông như các vật dụng bếp, không cần ngâm hay sử dụng sức để chùi mảng bám như các nồi inox thông thường. 
  • Bảo vệ sức khỏe: Khác biệt với các nồi Inox thông thường, nồi lòng sứ khi tiếp xúc với nhiệt cao sẽ không sản sinh ra các chất độc gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt không làm mất chất của thực phẩm sau khi nấu, đã được kiểm nghiệm chắc chắn trước khi bán 
Sản phẩm gia dụng bếp được tin dùng đang có giá #ưu_đãi nhân dịp lễ Quốc Khánh 02/09/2023, nhanh tay sở hữu ngay chiếc nồi điện ưng ý để có những bữa cơm thật chất lượng dành cho những người thân yêu. 


Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/