Găng Tay Thế Hệ Mới Supérieur

Ngày đăng: 13-12-2023

GĂNG TAY THẾ HỆ MỚI SUPÉRIEUR 

Găng tay (bao tay) từ lâu đã là một sản phẩm đa dụng không thể thiếu trong đời sống để phục vụ đa dạng các nhu cầu của con người. Một chiếc găng tay vừa vặn sẽ giúp người dử dụng thoải mái hơn, đặc biệt các loại găng tay có bột thường cản trở nhiều thứ như mồ hôi tay, mùi của găng tay quá nồng gây khó chịu cho người sử dụng. Chính vì thế, PM Group đã được thành lập từ năm 1978 mở rộng sản xuất tại các nước Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia và cuối cùng là Việt Nam vào năm 2004 đã nghiên cứu dòng găng tay thế hệ mới cũng như một bước phát triển vượt bậc dành cho ngành công nghiệp găng tay tại Châu Á với thương hiệu "Supérieur.

 1. Giới thiệu về dòng găng tay thế hệ mới Supérieur. 

Nhận thức được việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng thì quý công ty PM Group có đưa ra nhận định là: 'Tin rằng Supérieur không chỉ có thể đại diện cho sản phẩm chất lượng cao mà còn thể hiện tinh thần nhân văn trong thương hiệu". Chính vì thế, Kim Mỹ Group cùng đồng hành với quý công ty để mang đến sản phẩm mới dành cho thị trường Việt Nam về dòng sản phẩm găng tay thế hệ mới chất lượng hơn, sử dụng được đa dạng các ngành nghề vì sức khỏe người Việt Nam nói chung và sự tiện lợi thoải mái nói riêng. 
Đối với dòng găng tay Supérieur khác biệt lớn đối với các dòng găng tay y tế khác trên thị trường Việt Nam là do chất liệu được làm từ polyme tổng hợp, không mùi do không chứa Phthale và mủ cao su nên có chiết liệu dẻo dai, mềm mại như chất lụa, ôm sát tay mà ngăn ngừa tiết mồ hôi.

Có 3 dòng sản phẩm chính được
công ty Kim Mỹ Group phân phối tại thị trường Việt Nam là TPE, Vinyl và Nitrile không bột với những đặt tính sau đây:
 • TPE: là dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc với nguyên liệu chất đàn hồi và nhựa Polyethylene, màu sắc trong suốt/xanh dương trong cùng những đặt tính không bột, bề mặt mịn, thuận 2 tay, không chưa Phthalate và không chứa cao su tự nhiên. Khuyên dùng với thực phẩm, mỹ phẩm, thẩm mỹ,... không có bo chun cổ tay nhưng vẫn bám tay chắc không tuột.
 • Vinyl: là dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Việt Nam làm từ 100% Polyme tổng hợp với màu sắc trắng trong /xanh không bột, không mùi, thuận cả 2 tay với nhiều công năng như thăm khám bệnh, chăm sóc sức khỏe, spa, thẩm mỹ, thực phẩm,... có bo chun cổ tay chắn chắn. 
 • Nitrile: Là dòng được ưa chuộng nhất bởi độ dẻo dai, mềm mại ôm sát tay, có nhám nhẹ ở đầu ngón tay tạo ma sát, được làm bằng chất polyme tráng clorin giúp sản phẩm không mùi, bám tay, không có chứa cao sư tự nhiên lành tính cho làn da. 

2. Khái niệm của găng tay thế hệ mới Supérieur

Cũng như các loại găng tay khác thì găng tay nhà Supérieur nhằm để bảo vệ người sử dụng tránh khỏi các tác nhân gây hại từ bệnh, an toàn thực phẩm, đảm bảo tính vệ sinh được dùng trong đa ngành nghề từ bếp, ngành y tế, công nghệ thực phẩm, nghiên cứu, khoa học, spa, tatoo,... 

Đặc biệt đây là dòng găng tay sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn bao tay thông thường chính vì độ dẻo dai, mềm mại không chứa chất cao su tự nhiên nên không có mùi khó chịu, tránh cho tay tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại cũng như giảm tiết mồ hôi, linh hoạt sử dụng cho đa dạng các dáng tay.
*Số lượng: 50 cặp/hộp 

Công dụng hữu ích:
 • Bảo vệ bàn tay khỏi các hóa chất độc hại
 • Ngăn ngừa lây nhiễm các mầm bệnh
 • Chống bám bẩn, mùi của thức ăn, dầu nhớt bám vào tay,..
 • Tránh cho mồ hôi tay bám vào các thiết bị, dụng cụ liên quan.
 • Có thể chạm vào màng hình cảm ứng điều mà các bao tay khác khó có thể làm được
 • Khó bị đâm thủng bởi chất dẻo dai, mềm mịn.
 • Sử dụng dễ dàng, linh hoạt dễ uốn, chống rách.
 • Sử dụng bao tay là cách gián tiếp để tiếp xúc với các vật dụng nhằm bảo vệ bản thân khỏi các tác nhân gây hại. 

3. Lựa chọn găng tay phù hợp với lại bản thân 

Lựa chọn size phù hợp với lại đôi tay tay cũng giúp người dùng trở nên thoải mái hơn, đối với bàn tay của người Châu Á thường xuyên sử dụng các size S,M tuy nhiên bên cạnh đó nhà máy vẫn sản xuất size L nhằm cung ứng cho đa dạng các tệp khách hàng với nhu cầu thoải mái tiện dụng. 

Chọn găng tay phù hợp đặt biệt đối với một số ngành nghề cố định như phun xăm, y khoa,.. cần sự cố định trong thời gian dài giúp chống mỏi, linh hoạt hơn mà không cảm thấy vướng víu khi thao tác. 

Có chiều dài tương đối ôm trọn tay của người tiêu dùng là 250mm

Đối với lại găng tay Supérieur có các size như sau: 


SIZE CHIỀU RỘNG BÀN TAY
S  +-100mm
M +- 110mm
L +-120mm

* Bao tay luôn co giản linh hoạt theo động tác tay khách hàng nên chọn lựa size vừa với kích thước tay tự nhiên để có thể trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. 

4.Thông tin sản phẩm

 • Chất liệu: được làm từ hỗn hợp Polyme
 • Màu sắc: Tùy theo các ngành nghề mà có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau như phun xăm có thể chọn màu đen, y tế màu xanh, thực phẩm màu trắng,.. Chúng tôi có sẵn các màu trắng, trong suốt, xanh, đen để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng. 
 • Size: 3 size cơ bản của người Châu Á như S,M,L 
 • Quy cách đóng gói: 50 cặp/hộp ( 100 cái) - 1 thùng 10 hộp (1000 cái)


5.Liên hệ 

VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ

Địa chỉ: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện Thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226
FanpageKIM MY GROUP
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/