Quạt hút công nghiệp chất lượng cao giá tại xưởng

Ngày đăng: 30-06-2021
Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Kim Mỹ phân phân phối độc quyền và kinh doanh các sản phẩm quạt hút công nghiệp chất lượng cao của thương hiệu Quạt Dasin đến từ Đài Loan. Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan về Việt Nam và được lắp đặt tại xưởng của Công ty TNHH Đại Tân (KCX Quận 7). Cùng Kim Mỹ tìm hiểu thêm về loại quạt hút này của Dasin trong bài viết này nhé!
Liên hệ tư vấn ngay: 090 3391 226

Quạt hút công nghiệp giá tận xưởng

Quạt hút công nghiệp là gì?

Quạt hút công nghiệp là thiết bị quạt công nghiệp dùng để trao đổi và điều hòa không không khí trong một không gian rộng lớn như nhà xưởng, công xưởng. Ngoài chức năng điều hòa, trao đổi không khí, quạt hút công nghiệp sẽ có chức năng hút bụi bặm trong không khí ra một không gian khác để công nhân viên có thể làm việc được. 
Quạt hút công nghiệp giá nhà máy sản xuất
 

Quạt hút công nghiệp có những loại nào?

Quạt hút công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau với tên gọi, kiểu dáng và chức năng khác nhau. Tuy nhiên quạt hút công nghiệp chất lượng cao sẽ được chia làm 3 loại chính như sau: 
  • Quạt hút công nghiệp âm trần
  • Quạt hút công nghiệp hướng trục
  • Quạt hút công nghiệp ly tâm
Trong mỗi loại quạt trên sẽ có những phân loại khác nữa tùy thuộc vào chức năng cụ thể của nó. Ví dụ: quạt hút công nghiệp ly tâm sẽ có các sản phẩm quạt cụ thể như: Quạt hút ly tâm cao áp, quạt hút ly tâm trung áp, quạt hút ly tâm phòng nổ hay quạt hút ly tâm gián tiếp... Chính vì có nhiều loại như vậy, nên khi quý khách hàng muốn mua quạt hút công nghiệp thì nên nói rõ nhu cầu cụ thể của mình để tư vấn viên có thể đưa ra sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm: MUA BÁN QUẠT ĐIỆN TẠI HCM Ở ĐÂU TỐT?

Quạt hút công nghiệp chất lượng cao mà Kim Mỹ cung cấp

Hiện nay, Kim Mỹ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quạt của thương hiệu Dasin tại Việt Nam. Có thể sẽ có nhiều khách hàng chưa biết đến thương hiệu quạt Dasin, nên tiện đây Kim Mỹ sẽ giới thiệu sơ lược qua về thương hiệu quạt Dasin. 
- Quạt Dasin là một thương hiệu quạt đến từ Đài Loan, được sản xuất tại Công Ty TNHH Đại Tân, một doanh nghiệp có vốn đầu tư của Đài Loan, thành lập từ ngày 31/03/1995. Hoạt động kinh doanh chủ yếu của công ty TNHH Đại Tân là sản xuất và xuất khẩu quạt công nghiệp sang các thị trường lớn như Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ. Và Kim Mỹ hân hạnh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu quạt Dasin này tại Việt Nam.
- Linh kiện của quạt Dasin được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan về Việt Nam và lắp ráp quạt tại nhà máy của công ty Đại Tân. Chính vì vậy mà quạt công nghiệp của Dasin có chất lượng rất cao cùng với đó là giá cả rất cạnh tranh trên thị trường

Quạt hút công nghiệp mà Kim Mỹ cung cấp

Quạt hút thông gió công nghiệp (Quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường)

Quạt hút thông gió công nghiệp Dasin có nhiều thiết kế với kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của quý khách hàng. Với 
motor với dây đồng nguyên chất, tạo ra cảm giác yên tâm và vô cùng chắc chắn nhờ thân quạt được thiết kế và sử dụng hoàn toàn bằng thép không gỉ. Tham khảo các sản phẩm quạt hút âm trần tại link sau: https://kimmygroup.com/quat-thong-gio.html
 

Quạt hút công nghiệp xách tay, quạt hút công nghiệp có bánh xe
Quạt hút công nghiệp xách tay và quạt hút công nghiệp có bánh xe la những sản phẩm gọn, tiện lợi cho việc sử dụng của khách hàng. Nhỏ, gọn những công suất vô cùng lớn, ví dụ, quạt hút công nghiệp KIN - 300 có công suất 265W cùng lưu lượng gió đạt được là 66 m/ 1 phút. Có thể làm sạch bầu không khí rộng lớn trong một thời gian ngắn. Tham khảo các sản phẩm quạt hút tại link sau: 
https://kimmygroup.com/quat-hut.html

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm quạt hút công nghiệp chất lượng cao của Dasin, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Kim Mỹ qua các thông tin dưới đây:

VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/