CÁCH PHÂN BIỆT LY GIẤY LẠNH VÀ LY GIẤY NÓNG?

Ngày đăng: 18-03-2021
Ly giấy nóng và lạnh có tính chất và công dụng khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng phân biệt. Mỗi loại thức ăn, đồ uống sẽ được đựng nóng, lạnh khác nhau. Do đó, để sử dụng đúng cách và an toàn cho sức khỏe việc hiểu biết và phân biệt chúng là vô cùng cần thiết.

1. Đặc điểm nhận diện ly giấy nóng và ly giấy lạnh mà không phải ai cũng biết

- Đặc điểm ly giấy lạnh:
Khi bạn chứa đồ lạnh trong ly, cốc sau một thời gian sẽ có hiện tượng ngưng tụ các giọt nước và đọng lại bên ngoài thành ly. Chính vì thế, để tránh xảy ra tình trạng này ly giấy lạnh để đựng đồ uống lạnh thường có tráng một lớp sáp bên trong hoặc được tráng thêm một lớp nhựa PE không thấm nước bên ngoài mặt ly, để ly giấy không bị thấm nước và bị mủn đi.
- Đặc điểm của ly giấy nóng:
Hiện nay ly giấy nóng có nhiều loại nhưng trên thị trường có hai dạng ly giấy thông dụng nhất. Ly giấy có hai lớp dán liền vào nhau hoặc 1 lớp dán liền. Loại ly giấy một lớp không có lớp lót bổ sung để giữ nhiệt, tuy nhiên ly giấy này rất hợp với các thức uống ấm và không có nhiệt độ quá cao. Dạng ly giấy hai lớp cách nhiệt đặc biệt giữ nhiệt rất tốt cho đồ uống, lớp bên ngoài có công dụng như một chiếc áp phích, giữ lại không khí để ngăn sự thoát nhiệt, và nhờ vậy tay của bạn cũng sẽ được bảo vệ bởi đồ uống quá 
nóng.

Giải đáp thắc mắc Ly giấy bao nhiêu tiền ?
 
ly giấy

2. Cách phân biệt nhanh ly giấy nóng và ly giấy lạnh

Bạn không phải là một chuyên gia làm thế nào để phân biệt và nhận biết ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Chỉ cần quan sát vài chi tiết nhỏ hoặc cảm nhận bằng xúc giác và thị giác thì bạn sẽ phân biệt hai loại ly cốc giấy này một cách dễ dàng.

- Cách nhận biết ly giấy lạnh và ly giấy nóng
+ Ly giấy lạnh
Phân biệt bằng cách cầm lên một ly giấy bất kỳ và nhìn vào bên ngoài chiếc ly, nếu cảm thấy một lớp màng nhựa bóng được tráng bên ngoài ly, lớp nhựa này sẽ phản lại ánh sáng và cho bạn cảm giác trơn, láng, nhẵn bóng khi tiếp xúc với bề mặt ly thì đây chính là ly giấy lạnh.
+ Ly giấy nóng
Cũng giống như trên, nếu bạn không nhìn thấy ly giấy phản quang khi tiếp xúc với ánh sáng do không có lớp phủ bóng, thay vì tiếp xúc vào cảm thấy mịn trơn láng thì ly giấy nóng lại tương đối nhám và chắc tay.
Tham khảo mua ly giấy ở đâu uy tín nhất trên thị trường hiện nay hiện nay

 
ly giấy

3. Không quá khó để phân biệt ly giấy nóng và ly giấy lạnh

Thực tế cũng không quá khoa để phân biệt ly giấy nóng và ly giấy lạnh, chỉ cần chú ý đến vài chi tiết nhỏ, bạn sẽ khiến bạn bè và mọi người xung quanh phải ngạc nhiên về sự hiểu biết của mình. Bên cạnh đó sử dụng đúng loại ly sẽ giúp người dùng tránh gặp phải những vấn đề phát sinh không cần thiết và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Trên thị trường hiện nay các loại ly giấy rất đa dạng và được cung cấp rộng rãi. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ly giấy có chất lượng, uy tín với nguồn gốc rõ ràng có thể liên hệ với Công Ty TNHH TMDV Cơ Điện Kim Mỹ để hợp tác. Hiện công ty đang cung cấp nhiều loại ly tô giấy với đa dạng các kích thước phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Cùng tìm hiểu chỗ mua tô giấy đảm bảo an toàn sử dụng và uy tín nhất hiện nay


Lựa chọn sản phẩm ly tô giấy của Kim Mỹ là lựa chọn “Chất lượng – Uy tín – Dịch vụ tốt”
 
VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ

Địa chỉ: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: (028)3.873.2691 - 0903 391 226

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/