Thực Phẩm Để Qua Đêm Có Tốt Không?

Ngày đăng: 31-05-2023

Thức ăn để qua đêm có được hay không?

Bữa sáng rất quan trọng, tưởng chừng chỉ có thể no bụng là có năng lượng để hoạt động cả ngày nên mọi người thường có xu hướng nấu sẵn đồ ăn để qua đêm sáng hâm lại. Những điều tưởng chừng vô hại là là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến các căn bệnh ung thư dạ dày, ngộ độc thực phẩm,.. 


Thay vì nấu sẵn thực phẩm để qua đêm hay phải dậy thật sớm để nấu thì nồi chưng cách thủy Dasin sẽ thay bạn chuẩn bị bữa sáng dinh dưỡng. 


  1. Tại sao không nên sử dụng thực phẩm để qua đêm 

Đa số thực phẩm bảo quản trong môi trường dưới 5 độ C chỉ có hạn dưới 2 ngày, còn đối với sản phẩm để dưới nhiệt độ phòng bình thường chỉ có thời hạn sử dụng dưới 8 tiếng để có được hương vị chuẩn nhất trong 2 giờ đầu, vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng, sau 8h chất dinh dưỡng dần mất đi. Đặc biệt đối với trường hợp hâm đi hâm lại thực phẩm thì chỉ khiến mất chất dinh dưỡng mà thay vào đó là các hợp chất độc tố gây nên các bệnh về đường tiêu hóa thậm chí là người bạn thân thiết với ung thư. 


  1. Những thực phẩm không được phép để qua đêm

Các mẹ thường hay thắc mắc vậy thực phẩm nào được cho phép sử dụng để qua đêm, như các ngày tết thịt kho thường được để từ ngày này sang ngày nọ, như vậy liệu thịt kho để qua đêm có thật sự ổn?- Đối với các loại thịt kho có thể trữ đông khi ăn cần phải rửa sạch nồi và hâm lại thật sôi trước khi ăn. 


Còn đối với các thức ăn không được phép để qua đêm là: các loại canh, trứng/ rau luộc, hải sản, nấm đã nấu chín, cá, các món nộm, gỏi,... 

Thay vì dậy sớm chuẩn bị bữa sáng thì nồi chưng cách thủy sẽ giúp bạn có bữa sáng ngay tại giường chỉ với vài nút bấm!


  1. Bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi 

Chính vì sự bất tiện của việc không thể nấu sẵn thức ăn để có bữa sáng nhanh chóng tiện lợi nhất mà nhiều bà mẹ trẻ phải thức dậy sớm và luôn mệt mỏi trong ngày vì giấc ngủ không đủ. - Nồi chưng cách thủy lòng sứ Dasin sẽ là giải pháp cho các mẹ chủ động trong chuyện bếp núc. 


Chỉ cần sơ chế các nguyên liệu cho vào nồi hầm set giờ thì ngay cả các mẹ có ngủ quên vẫn kịp có bữa sáng ngon lành cho cả gia đình. Vệ sinh, sạch sẽ mà còn nhanh chóng, tiện lợi. 


Nồi chưng cách thủy với lòng sứ tiện dụng được tráng qua lớp men chống dính yên tâm không bị cháy khét, dính nồi. Đa dạng chương trình nấu, chủ yếu làm chín thực phẩm bằng hơi nước tự nhiên giúp thực phẩm chín đều, giữ nóng lâu trong thố sứ, tiết kiệm năng lượng điện, hạn chế sử dụng gas. 

 

Sử dụng nồi chưng cách thủy để chuẩn bị bữa sáng là một trong những sự yêu thương dành cho gia đình của bạn. Bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu ngay từ hôm nay, chọn mua nồi chưng cách thủy Tại Đây! 
 
Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/