Nồi điện lòng sứ - Giải pháp chế biến thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe

Ngày đăng: 15-01-2024

Nồi điện lòng sứ - Giải pháp chế biến thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe


Nồi điện lòng sứ là loại nồi điện được làm từ chất liệu sứ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nồi điện khác. Không chỉ có độ bền cao, dễ sử dụng, nồi điện lòng sứ còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng.

Lợi ích sức khỏe của nồi điện lòng sứ

Nồi điện lòng sứ có nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng, cụ thể như:

  • Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm: Sứ là chất liệu an toàn, không chứa các hóa chất độc hại, do đó, thực phẩm được chế biến bằng nồi điện lòng sứ sẽ giữ nguyên giá trị dinh dưỡng ban đầu.

  • Giúp thực phẩm chín đều, thơm ngon: Lòng nồi sứ có khả năng truyền nhiệt đều, giúp thực phẩm chín đều, thơm ngon hơn.

  • Giúp giảm lượng đường, chất béo trong thực phẩm: Nồi điện lòng sứ có khả năng giữ nhiệt lâu, giúp thực phẩm chín từ từ, từ đó giúp giảm lượng đường, chất béo trong thực phẩm.

  • An toàn cho sức khỏe: Sứ là chất liệu không gây hại cho sức khỏe, do đó, nồi điện lòng sứ rất an toàn cho người dùng, kể cả trẻ em và người già.

Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm

Sứ là chất liệu an toàn, không chứa các hóa chất độc hại, do đó, thực phẩm được chế biến bằng nồi điện lòng sứ sẽ giữ nguyên giá trị dinh dưỡng ban đầu. Sứ không phản ứng với thực phẩm, không làm biến đổi các chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Ngược lại, các loại nồi điện được làm từ chất liệu khác, chẳng hạn như nồi điện nhôm, nồi điện gang,... có thể phản ứng với thực phẩm, làm biến đổi các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, khiến thực phẩm mất đi giá trị dinh dưỡng.

Giúp thực phẩm chín đều, thơm ngon

Lòng nồi sứ có khả năng truyền nhiệt đều, giúp thực phẩm chín đều, thơm ngon hơn. Nồi điện lòng sứ có thể nấu chín thực phẩm từ trong ra ngoài, giúp thực phẩm giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên.

Ngược lại, các loại nồi điện được làm từ chất liệu khác, chẳng hạn như nồi điện nhôm, nồi điện gang,... có khả năng truyền nhiệt không đều, khiến thực phẩm chín không đều, có thể bị cháy xém ở bên ngoài nhưng bên trong vẫn chưa chín.

Giúp giảm lượng đường, chất béo trong thực phẩm

Nồi điện lòng sứ có khả năng giữ nhiệt lâu, giúp thực phẩm chín từ từ, từ đó giúp giảm lượng đường, chất béo trong thực phẩm. Khi nấu thực phẩm bằng nồi điện lòng sứ, nhiệt độ sẽ được truyền đều khắp lòng nồi, giúp thực phẩm chín từ từ, các chất dinh dưỡng trong thực phẩm được phân hủy chậm hơn, từ đó giúp giảm lượng đường, chất béo trong thực phẩm.

Ngược lại, các loại nồi điện được làm từ chất liệu khác, chẳng hạn như nồi điện nhôm, nồi điện gang,... có khả năng truyền nhiệt nhanh, khiến thực phẩm chín nhanh, các chất dinh dưỡng trong thực phẩm bị phân hủy nhanh hơn, từ đó khiến lượng đường, chất béo trong thực phẩm tăng cao.

An toàn cho sức khỏe

Sứ là chất liệu không gây hại cho sức khỏe, do đó, nồi điện lòng sứ rất an toàn cho người dùng, kể cả trẻ em và người già. Sứ không chứa các hóa chất độc hại, không gây dị ứng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Ngược lại, các loại nồi điện được làm từ chất liệu khác, chẳng hạn như nồi điện nhôm, nồi điện gang,... có thể chứa các hóa chất độc hại, chẳng hạn như nhôm, sắt,... Các hóa chất này


Trên đây là thông tin về bài viết giới thiệu Giải pháp chế biến thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe của Kim Mỹ Group. Chúng tôi mong muốn đã đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng và mong muốn sẽ được phục vụ quý khách hàng trong tương lai. Xin trân trọng cảm ơn!


VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Địa chỉ: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: TĐ số 540, TBĐ số 240, đường DA7, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0932 136 266

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/