LOA ĐÈN CAO CẤP LIMPIO - LED LAMP - LOA ĐÈN LED CẢM ỨNG

Ngày đăng: 24-10-2016
LOA ĐÈN CAO CẤP LIMPIO - LED LAMP - LOA ĐÈN LED CẢM ỨNG
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Led Lamp hay còn được gọi là Smart lamp with speaker – Sản phảm là sự kết hợp thông minh hài hòa giữa Loa Bluetooth và đèn Led theo tiêu chuẩn sản xuất của Mỹ. Loa có 3 màu sắc khác nhau là: hồng, trắng, xanh.
Loa có thiết kế hình trụ, điểm độc đáo của loa là có hệ thống 3 nấc đèn chạm cảm ứng, chỉ cần chạm tay vào là đèn tự động sáng lên, bạn có thể điều chỉnh độ sáng theo ý muốn, ngoài ra loa cũng còn hỗ trợ thêm cổng TF card, đầu gắn thẻ nhớ micro và kết nối Bluetooth với điện thoại.
Loa có tích hợp chức năng hand free, nên bạn có thể nghe và trả lời các cuộc gọi qua loa mà không cần nhấc điện thoại lên. Ngoài ra, loa còn có gắn móc treo nên bạn có thể treo hoặc trang trí tùy ý thích.
BẠN CÓ THỂ DÙNG CHIẾC LOA NÀY LÚC NÀO? Với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể mang chiếc loa nghe nhạc này đi bất cứ đầu từ làm việc cho tới vui chơi, hay dã ngoại… thưởng thức âm nhạc bất kỳ lúc nào.
BẠN CÓ THỂ DÙNG CHIẾC LOA NÀY Ở ĐÂU? Gợi ý, bạn có thể tổ chức một cuộc hẹn thật lãng mạn trong một khung cảnh hữu tình với ánh sáng nhẹ, cùng nghe một giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng mà chiếc loa mang lại. Chắc chắc bạn sẽ để lại cho "Người ấy" một kỉ niệm không thể nào quên được! Những lúc cần thiết, bạn cũng có thể dùng loa như một chiếc đèn để đi trong đêm tối. Hoặc bạn có thể dùng loa đèn để làm quà tặng cho người bạn muốn tặng và nhiều mục đich khác nữa.
TẠI SAO PHẢI CHỌN SẢN PHẨM NÀY MÀ KHÔNG PHẢI SẢN PHẨM THAY THẾ KHÁC? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tương tự, nhưng tại sao phải chọn sản phẩm của chúng tôi. Điểm khác biệt của Loa đèn LED từ chúng tôi, ngoài các tính năng như trên, vì Loa sử dụng đèn LED nên thời gian nghe nhạc và chiếu sang rất lâu, tối thiểu là 5 giờ. Âm thanh phát ra rõ nét, êm tai. Sản phẩm dễ thao tác và sử dụng, rất bền. Và điều đặc biệt nhất mà chúng tôi mang lại đó là miễn phí khắc hình lên sản phẩm theo yêu cầu. Hình được khắc trên thân loa, có thể là chân dung, hay thơ ca, chữ nghệ thuật tùy ý bạn. Lưu ý, hình chụp nên rõ nét và chỉ miễn phí khắc 1 tấm/loa, tấm thứ hai trở đi sẽ tính phí, hình được khắc bằng máy laser rất nhanh và đẹp.
 
HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
 

 


VIDEO
https://www.facebook.com/limpiolife/videos/276839309349293/

Xem thêm: Dù bật ngược Limpio
Xem thêm: Nắp đậy đa năng silicone Limpio

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/