GIÀ CŨ NHƯNG VẪN CHẤT

Ngày đăng: 09-03-2017

GIÀ CŨ NHƯNG VẪN CHẤT CHỈ CÓ THỂ LÀ QUẠT DASIN

Vừa qua Dasin vừa nhận được đơn hàng sửa chữa, bảo trì từ khách hàng, sẽ không có gì nổi bật nếu sản phẩm không là lô hàng của 12 năm về trước. Quạt nhìn rất cũ, sơn đã tróc, thân quạt, cánh quạt và motor bám đầy bụi. Tuy vậy, quạt vẫn hoạt động bình thường. Khách hàng yêu cầu chúng tôi khôi phục lại công suất và hình dáng ban đầu, và nhất quyết không đổi hay mua mới bất kì loại khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của những chiếc quạt đang được tiến hành sửa chữa trong xưởng:

       

Cánh quạt dính đầy bụi và đất

         
Nhưng vận hành vẫn êm ái, MOTOR vẫn hoạt động bình thường.
 


Khung đã có rỉ sét, nhưng vẫn còn rất chắn chắn, công tắc điều khiển vẫn còn dùng bình thường, chân vẫn rất chắn chắn và còn có thể nâng hạ độ cao bình thường.
Hình ảnh sau khi em ấy sau khi được trùng tu lại vẻ bề ngoài

 
Do đáp ứng nhu cầu của khách hành, sản phẩm này đã không ngừng nâng cấp và cho ra đời phiên bản mới nhất là KSC-1845.

  


Một chiếc quạt dùng trong môi trường công nghiệp, vận hành hơn 10 năm nhưng motor máy vẫn không hề hư hỏng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu quạt nổi tiếng nhưng thương hiệu sản xuất được một chiếc quạt theo tiêu chí tốt và bền như vậy thì rất ít, hầu hết đều tập trung vào lợi nhuận và giá. Do vậy chủ của nó vẫn chưa hề có ý định muốn bỏ. Khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi như vậy.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1996 khi thị trường quạt công nghiệp trong nước còn chưa phát triển. Khác với những công ty khác, Dasin đi theo chiến lược chú trọng vào chất lượng, với các tiêu chí sử dụng lâu bền, tiết kiệm nguyên vật liệu, và với mức giá phải chăng nhất. Do vậy các sản phẩm của Dasin đã chiếm được rất nhiều sự ủng hộ từ các đối tác và khách hàng. Thời gian sẽ giúp chúng tôi khẳng định mình trên thị trường.

Thời gian có thể tàn phá mọi thứ, nhưng các sản phẩm của Dasin vẫn mãi giữ vững và ngày càng chất lượng hơn nữa

 

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/