CÓ MỘT CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ ĐẸP NHƯ TRỜI TÂY Ở BẠC LIÊU

Ngày đăng: 13-10-2016

Cánh đồng quạt gió khổng lồ quay đều trên biển giữa nền trời xanh thẳm là điểm nhấn ấn tượng để du khách muốn xách ba lô đến Bạc Liêu ngay và luôn.

Nhắc đến Bạc Liêu, người ta nghĩ ngay đến xứ sở của Công tử Bạc Liêu huyền thoại. Tuy nhiên, với việc nơi đây sở hữu cánh động quạt gió có quy mô lớn nhất Việt Nam cũng khiến bạn phải suy nghĩ đến một chuyến đi tới đây càng sớm càng tốt.

Nằm ở địa phận ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông, các trụ turbine lắp cánh quạt quay đều như những cây chong chóng khổng lồ trên nền trời xanh hiện trở thành nơi check-in yêu thích của giới trẻ. 

Từ trung tâm thành phố Bạc Liêu bạn theo đường Cao Văn Lầu đi ra phía biển, ở địa phận ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông sẽ đến với cánh đồng quạt gió. Khoảng cách từ trung tâm thành phố đến nhà máy khoảng gần 20km, nhưng từ cách xa cả chục cây số, bạn đã có thể nhìn thấy những trụ turbine lắp cánh quạt quay đều như những chong chóng khổng lồ in trên nền trời.Các cánh quạt điện gió có sức cuốn hút với phượt thủ không kém gì danh lắm thắng cánh nổi tiếng mà lại không cần phải "lên rừng xuống biển". Giờ đây,  không cần đi đâu xa, giới trẻ Việt vẫn có thể thoải mái chụp hàng trăm bức hình với khung cảnh "rất Tây". Cánh đồng quạt gió cũng trở thành địa điểm "đưa nhau đi trốn" vô cùng lãng mạn với người ấy ở nơi rất nên thơ này. Thời gian đẹp nhất để “khám phá” nơi đây là lúc chiều tối, khi mặt trời đang lặn dần về phía biển tạo nên những mảng màu diệu kì trên đường chân trời… Thời điểm này vô cùng lý tưởng để bạn "nháy máy" cho ra đời những bức ảnh cực chất bởi lúc này nắng chiều hướng về turbine trông rất đẹp.Cánh đồng quạt gió lãng mạn giữa nền trời xanh mướt đang trở thành địa điểm check-in quen thuộc của giới trẻ mỗi khi ghé chân tới Bạc Liêu.


Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn, sử dụng và bảo dưỡng quạt điện

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/