CÔNG TY TNHH KING CHOU VIỆT NAM

Ngày đăng: 08-07-2016

CÔNG TY TNHH KING CHOU VIỆT NAM

Kim Mỹ chuyển giao thành công đơn hàng quạt treo tường Dasin đến Thành phố mới Bình Dương cho Công ty TNHH King Chou Việt Nam.

Tháng 6 năm 2015, KIM MỸ đã thực hiện chuyến giao hàng thành công đến Công ty TNHH KING CHOU Việt Nam tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 2, tỉnh Bình Dương. Đơn đặt hàng gồm 9 cây quạt treo tường công nghiệp KWP 2460 thương hiệu DASIN Đài Loan. 

Sau những đơn hàng được ký kết thành công tính đến thời điểm hiện tại, KIM MỸ rất vui mừng vì đã triển khai hơn 200 cây quạt công nghiệp DASIN trải rộng khắp 8 phân xưởng sản xuất của Công ty TNHH KING CHOU Việt Nam. 

Công ty TNHH KING CHOU Việt Nam tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 2, Tỉnh Bình Dương, công ty 100% vốn của Đài Loan đã vừa đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất lưới đánh cá có công suất 3.600 tấn sản phẩm 1 năm. King Chou Fish là một trong những nhà sản xuất lưới đánh cá hàng đầu thế giới với sản phẩm chất lượng cao nhãn hiệu Kinh Chou bán ở thị trường 55 quốc gia.


 

 

KIM MỸ chân thành cảm ơn Công ty TNHH KING CHOU Việt Nam - đối tác lâu năm đã luôn tin tưởng chất lượng sản phẩm cũng như quy cách phục vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Tags:

Bài viết liên quan

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/