CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Ngày đăng: 23-07-2016

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Một số Chính sách & quy định chung giúp khách hàng tin tưởng và hiểu rõ hơn về Công ty.

Năm 2010, Công ty TNHH TMDV Cơ Điện Kim Mỹ được thành lập và chuyên hoạt động kinh doanh các sản phẩm tiện dụng như: Ly nhựa, Ly giấy, Tô giấy, Dĩa giấy chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang lại cho khách hàng Việt những cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm Đài Loan.

+ Mặt khác, Kim Mỹ còn là nhà phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam sản phẩm Quạt điện Dasin xuất xứ Đài Loan và Máy lạnh di động Nakatomi xuất xứ Nhật Bản. Đặc biệt đối với quạt điện Dasin, được sản xuất với dây chuyền hiện đại, khép kín, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Quy trình sản xuất được kiểm tra giám sát chặt chẽ từ khâu xử lý nguyên liệu qua cho đến giai đoạn thành phẩm. Chính vì thế, các sản phẩm Quạt mang thương hiệu Dasin luôn đạt được chất lượng ổn định, đa dạng về mẫu mã, độ bền vượt trội và an toàn cho người sử dụng, ngoài ra quý khách sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ hơn hẳn so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Đồng thời: 
+ Ký và phân phối độc quyền Trà Sữa Trân Châu Túi Lọc 3:15PM tại Việt Nam.
+ Nồi chưng cách thủy, nồi cơm điện..
+ Lồng chó LIMPIO với nhiều size kích cỡ đa dạng..

Không dừng ở đó, đến với công ty Kim Mỹ quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ, hỗ trợ kĩ thuật, chăm sóc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, sản phẩm Quạt điện Dasin và Máy lạnh di động Nakatomi do công ty Kim Mỹ cung cấp đã được phân phối rộng khắp, không những trong nước mà đã có mặt trên nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới như Châu Á, Châu Âu và các nước Trung Đông.

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”. Công ty Kim Mỹ sẽ không ngừng phát triển, phát huy những thế mạnh của mình nhằm mang đến cho quý đối tác những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất. Bằng những thành quả đã đạt được, Kim Mỹ vững vàng tin rằng sẽ trở thành một đối tác truyền thống của quý khách hàng với tư cách là một nhà cung ứng những sản phẩm có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Công ty Kim Mỹ đang tìm những đối tác, đại lý có thiện chí hợp tác lâu dài để cùng phát triển trên toàn quốc.

Tags:

Bài viết liên quan

090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/