Lưới bọc quạt sàn Dasin an toàn cho trẻ nhỏ

Ngày đăng: 17-12-2022
Các dòng quạt sàn của Dasin là dòng quạt được sử dụng ở tầm thấp nên sẽ ở gần ở tầm tay của trẻ em. Hơn nữa cánh quạt bằng nhôm nên cũng sẽ gây không ít nhiều sự lo lắng của các bậc phụ huynh khi sử dụng. Để giải quyết vấn đề nay, Kim Mỹ Group sẽ giới thiệu tới mọi người một sản phẩm cũng khá phổ biến hiện nay giải quyết được vấn đề này đó chính là lưới bọc quạt an toàn cho trẻ nhỏ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn với chúng tôi trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Tại sao cần phải sử dụng lưới bọc quạt an toàn

Nhà có trẻ nhỏ thực sự rất lo lắng về sự an toàn của bé khi đến gần những thiết bị quạt. Đừng lo vì đã bọc quạt sẽ giúp bạn phòng ngừa những tình huống rủi ro với bé. Lưới bọc quạt thông minh này bạn vừa bảo vệ được bé yêu khỏi những nguy cơ lo sợ với những chiếc cánh quạt, vừa giữ cho quạt khỏi những bụi bẩn, chống bụi hiệu quả, quạt luôn được sạch sẽ.
 
Lưới bọc quạt an toàn cho quạt sàn Dasin KDD-1435
 

Đặc điểm của lưới bọc quạt an toàn 

  • Lưới bọc quạt được xem là sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải lưới nên không hề cản trở gió mát từ quạt. Vải lưới chắc chắn, đan chéo tinh tế, ấn tượng và đẹp mắt này còn có tác dụng tản đều gió cho bạn cảm nhận luồng gió mát của quạt.
  • Lưới bọc quạt giúp giữ cho quạt luôn sạch sẽ, đồng thời bảo vệ trẻ nhỏ khỏi nguy hiểm khi đến gần quạt.
  • Thiết kế thông minh với băng thun giúp cố định, để lưới ôm sát lồng quạt cùng chất liệu vải lưới nên không gây cản trở luồng gió mát từ quạt.
  • Phù hợp với các loại lồng quạt Rất hữu ích cho những gia đình có trẻ nhỏ.
  • Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, giặt giũ.
Lưới bọc quạt an toàn tiện dụng
 

Giá lưới bọc quạt an toàn hiện nay có giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này bới tính tiện lợi và an toàn của nó. Quý khách hàng có thể mua hàng trên các sàn TMĐT như shopee, lazada, tiki, hoặc các cửa hàng mẹ và bé. Giá sản phẩm hiện nay giao động từ 10.000 đồng - 35.000 đồng tùy kích thước và loại hình. Quý khách kiểm tra kích thước lồng quạt của mình và mua sản phẩm lưới cho phù hợp nhé. 
Lưới bọc quạt an toàn cho trẻ nhỏ
Trên đây là thông tin về lưới bọc quạt an toàn của quạt sàn KDD của Dasin nói chung và các công dụng của nó đối với quạt điện nói riêng. Đây là một sản phẩm thật sự rất cần thiết nếu gia đình quý khách hàng sử dụng các sản phẩm quạt tầm thấp mà có trẻ nhỏ. Rất mong bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo các hotline bên dưới. 
 
VĂN PHÒNG CHÍNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Add: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: phongkinhdoanh@kimmygroup.com
Điện thoại: (028)3 873 2691 - 0903 391 226

Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/